Xu hướng sử dụng gạch bông trong năm 2023

Xu hướng sử dụng gạch bông trong năm 2023
Xu hướng sử dụng gạch bông trong năm 2023 Xu hướng sử dụng gạch bông trong năm 2023

Trong năm 2023 xu hướng sử dụng gạch bông sẽ ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng trong nhiều không gian sống vì độ thẩm mỹ cao mà nó mang lại.

Thay đổi không gian sống nhà bạn trở nên hiện đại hơn

Tùy vào mỗi không gian, kiểu thiết kế của ngôi nhà mà các gia chủ có thể lựa chọn các loại gạch bông khác nhau.Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là một nơi để ở mà đây còn là một công trình nghệ thuật, nơi để ta có thể thể hiện phong cách, cá tính, cái “chất” riêng của mỗi người. Để biến tấu, sáng tạo thêm cho tổ ấm của mình thì gạch bông  là một ý tưởng không tồi. Đó có thể là những bộ sưu tập gạch bông họa tiết đầy màu sắc theo phong cách thiết kế cổ điển, mang lại vẻ đẹp hoài niệm xưa cũ. Hoặc, bạn cũng có thể lựa chọn gạch bông họa tiết hiện đại theo phong cách châu Âu thể hiện sự trang nhã và tinh tế, thổi một làn gió mới cho không gian nhà bạn.

Gạch bông xu hướng thay đổi phong cách sống dành cho mọi người

Cũng chính bởi sự đẹp và tiện lợi của gạch bông đem lại nên hiện tại có rất nhiều không gian sống lựa chọn mẫu gạch bông đẹp này cho ngôi nhà mình. Mỗi viên gạch bông là một tác phẩm nghệ thuật mang màu sắc phong phú cho các gia chủ lựa chọn.
Tùy vào từng không gian chức năng định lát nền là gì mà gia chủ có thể chọn màu sắc gạch bông sao cho hài hòa.

Chưa tính, mỗi mẫu hoa văn là độc nhất mang dấu ấn của bàn tay người thợ thủ công. Do đó, chọn loại gạch nào chính là cách các gia chủ Việt hiện đại muốn bộc lộ cá tính, cái tôi và gu thẩm mỹ cá nhân. Nói đến gạch bông chắc hẳn ai cũng đều hình dung trong đầu đó là một loại gạch nhiều màu sắc với rất nhiều hoa văn khác nhau. Trước kia, mẫu gạch bông khá đơn giản với những hoa văn đối xứng, họa tiết lặp đi lặp lại trên mỗi viên gạch, màu sắc khá đơn điệu.

Địa chỉ bán gạch bông chuẩn nhất 

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương