Vì sao có hiện tượng lệch màu giữa các viên gạch bông?

Vì sao có hiện tượng lệch màu giữa các viên gạch bông?
Vì sao có hiện tượng lệch màu giữa các viên gạch bông? Vì sao có hiện tượng lệch màu giữa các viên gạch bông?

Hiện tượng lệch màu giữa các viên gạch bông được hiểu như thế nào?

Hiện tượng lệch màu giữa các viên gạch bông có thể xảy ra vì nhiều lý do khác nhau. Một trong những lý do chính là do khác nhau trong nguồn nguyên liệu sử dụng để sản xuất gạch. Ví dụ, nếu các viên gạch bông được làm từ nhiều loại đá khác nhau, màu sắc của chúng có thể khác nhau. Ngoài ra, các viên gạch có thể bị lệch màu do khác nhau trong các quy trình sản xuất và xử lý, bao gồm các bước như đánh bóng, bôi trơn và sơn.

Còn có thể là do độ phủ màu của sơn không đồng nhất hoặc do sự tái sử dụng của màu sắc trong quá trình sản xuất gạch. Trong một số trường hợp, các viên gạch có thể bị lệch màu do sử dụng các hóa chất khác nhau trong quá trình xử lý hoặc do tác động của môi trường, bao gồm ánh nắng mặt trời, không khí ô nhiễm và nhiệt độ.

Để tránh hiện tượng lệch màu ở gạch bông cần làm gì?

Để tránh hiện tượng lệch màu giữa các viên gạch bông, người sử dụng có thể thực hiện một số biện pháp sau đây:

  1. Chọn sử dụng các viên gạch có nguồn gốc đá tương đồng: Viên gạch có nguồn gốc đá tương đồng sẽ có màu sắc tương tự hơn, giúp tránh hiện tượng lệch màu.

  2. Đảm bảo sự đồng nhất trong quy trình sản xuất: Viên gạch có thể bị lệch màu do khác nhau trong các quy trình sản xuất và xử lý. Đảm bảo sự đồng nhất trong các bước này sẽ giúp giảm thiểu hiện tượng lệch màu.

  3. Sử dụng độ phủ màu đồng nhất: Viên gạch có thể bị lệch màu do độ phủ màu của sơn không đồng nhất. Sử dụng độ phủ màu đồng nhất sẽ giúp tránh hiện tượng này.

  4. Tránh tái sử dụng màu sắc: Viên gạch có thể bị lệch màu do sự tái sử dụng của màu sắc trong quá trình sản xuất. Tránh tái sử dụng màu sắc sẽ giúp tránh hiện tượng lệch màu xảy ra.

Tìm mua gạch bông đạt tiêu chuẩn tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương