Vẻ đẹp của gạch lát nền xi măng dành cho các căn hộ

Vẻ đẹp của gạch lát nền xi măng dành cho các căn hộ
Vẻ đẹp của gạch lát nền xi măng dành cho các căn hộ Vẻ đẹp của gạch lát nền xi măng dành cho các căn hộ

Xi măng là một loại vật liệu có độ bền cao, nhưng vẫn có thể bị hỏng nếu không được cấn tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao và không được bảo quản đúng cách. Trong trường hợp sử dụng gạch lát nền xi măng, nên tránh sử dụng gạch nếu có nhiều nguồn nhiệt như bếp điện hoặc bếp gas gần vị trí sử dụng gạch và cấn tránh tiếp xúc với nước quá lâu để tránh hỏng gạch.

Có nên sử dụng gạch lát nền xi măng trong căn hộ không?

Có thể sử dụng gạch lát nền xi măng trong căn hộ, nhưng cũng có một số yếu tố cần được xem xét trước khi quyết định sử dụng nó.

  • Độ bám nước tốt: Xi măng là một loại vật liệu có độ bám nước tốt, nên nó có thể là lựa chọn tốt cho các vị trí nhiều nước trong căn hộ, như phòng tắm hay nhà bếp.

  • Độ chịu nhiệt tốt: Xi măng có độ chịu nhiệt tốt, nên nó có thể là lựa chọn tốt cho các vị trí có nhiều nguồn nhiệt, như trong gần bếp hoặc trong gần nguồn sưởi ấm.

  • Độ bền cao: Xi măng là một loại vật liệu có độ bền cao, nên nó có thể dùng lâu và không dễ bị hỏng trong căn hộ.

Vẻ đẹp mà gạch lát nền xi măng đem đến là gì?

Gạch lát nền xi măng có thể tạo ra một vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho căn hộ. Nó có thể được ướp màu sắc tươi sáng để tăng thêm độ bắt mắt và thu hút sự chú ý của người xem. Gạch lát nền xi măng cũng có thể là một lựa chọn tốt cho các căn hộ có kiến trúc sang trọng và hiện đại, vì nó có thể tạo ra một không gian đẹp và độc đáo.

Tìm mua các sản phẩm gạch lát nền xi măng ở đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch lát nền xi măng  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương