Ứng dụng phổ biến của gạch bông

Ứng dụng phổ biến của gạch bông
Ứng dụng phổ biến của gạch bông Ứng dụng phổ biến của gạch bông

Gạch bông được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất, và có nhiều ứng dụng phổ biến sau đây:

  1. Trong tường: Gạch bông được sử dụng rộng rãi trong tường của các công trình xây dựng, giúp tăng cường sức bền và trang nhã cho không gian.

  2. Trong sàn: Gạch bông cũng được sử dụng trong sàn của các công trình xây dựng, giúp tăng cường sức bền và trang nhã cho không gian.

  3. Trang trí nội thất: Gạch bông cũng được sử dụng trong trang trí nội thất như tầng lát, bếp, phòng tắm, v.v., giúp tăng cường sức bền và trang nhã cho không gian.

  4. Trong các công trình khác: Gạch bông cũng có thể được sử dụng trong các công trình khác như đường, cầu, v.v., để tăng cường sức bền và trang nhã cho không gian.

Gạch bông đem lại giá trị gì cho người sử dụng

Gạch bông có thể đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, bao gồm:

  1. Thời gian sử dụng dài hơn: Gạch bông có thể sử dụng trong thời gian dài hơn so với các loại vật liệu khác, giúp giảm chi phí bảo trì và sửa chữa.

  2. Dễ dàng làm sạch và bảo quản: Gạch bông có thể dễ dàng làm sạch và bảo quản hơn so với các loại vật liệu khác.

  3. Có thể trang trí đẹp: Gạch bông có thể được sử dụng để trang trí không gian với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, giúp tạo nên một không gian trang nhã và đẹp hơn.

  4. Có khả năng chống va đập và gãy: Gạch bông có khả năng chống va đập và gãy tốt hơn so với các loại vật liệu khác, giúp tăng cường an toàn trong không gian.

  5. Có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau: Gạch bông có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, giúp người sử dụng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm mua gạch bông tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương