Ý tưởng táo bạo cải tại từ bếp cũ thành bếp mới với gạch bông

Ý tưởng táo bạo cải tại từ bếp cũ thành bếp mới với gạch bông
Ý tưởng táo bạo cải tại từ bếp cũ thành bếp mới với gạch bông Ý tưởng táo bạo cải tại từ bếp cũ thành bếp mới với gạch bông

Để táo bạo cải tạo bếp cũ thành bếp mới với gạch bông, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Chuẩn bị dụng cụ và vật liệu: Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như đồng cốt, kẹp gạch, lốp gạch, mài gạch, xẻ gạch, và các vật liệu cần thiết như gạch bông, đá bông, và xốp.

  2. Làm sạch bếp cũ: Bạn cần làm sạch bếp cũ bằng cách loại bỏ bụi bẩn, vết rách, và các vật liệu khác trên bếp.

  3. Xác định kích thước và số lượng gạch bông cần thiết: Trước khi bắt đầu thi công, bạn cần đo kích thước và tính toán số lượng gạch bông cần thiết để hoàn thành công việc.

  4. Lắp đặt khung gạch: Trước khi bắt đầu thi công, bạn cần lắp đặt khung gạch trên bếp cũ. Khung gạch có thể được làm bằng gỗ hoặc kim loại và có thể được lắp đặt bằng cách dùng vỏ dán hoặc các kẹp gạch.

  5. Bắt đầu thi công: Sau khi đã chuẩn bị sẵn các dụng cụ và vật liệu cần thiết, bạn có thể bắt đầu thi công gạch bông trên bếp. Bạn cần đặt gạch bông lên bếp theo hình dạng và kích thước mong muốn, sử dụng kẹp gạch hoặc lốp gạch để giúp hỗ trợ và duy trì hình dạng của gạch.

  6. Đốt nút gạch: Tiếp theo, bạn cần đốt nút gạch để kết nối gạch bông với nhau. Bạn có thể sử dụng ồng cốt để đốt nút gạch hoặc sử dụng máy đốt nút gạch để giúp đốt nút gạch nhanh hơn và chính xác hơn.

  7. Mài gạch: Sau khi đốt xong nút gạch, bạn cần mài gạch để làm cho gạch bông trông đẹp hơn và dễ dàng hơn khi vận chuyển và lắp đặt.

  8. Xẻ gạch: Cuối cùng, bạn cần xẻ gạch bông để làm cho gạch bông trông đẹp hơn và dễ dàng hơn khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng máy xẻ gạch hoặc thủ công xẻ gạch bằng cách sử dụng một cây xẻ gạch hoặc một dao xẻ gạch.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ có một bếp mới với gạch bông đẹp và được trang trí theo phong cách mong muốn. Hãy chú ý an toàn khi thi công và luôn tuân thủ các quy định về an toàn lao động để tránh gây tổn thương cho bản thân hoặc ngôi nhà.

Thay đổi không gian bếp trở nên ấm cúng hơn

Căn bếp có ý nghĩa thực sự quan trọng đối với một gia đình. Nơi của những tiếng cười, của những phút giây quây quần chuyện trò bên những bữa cơm đầm ấm, nơi hiện diện những khoảnh khắc hạnh phúc của một gia đình. Hay đối với những người độc thân, việc vào bếp nấu ăn cũng là cách để giải tỏa stress, cách để bạn yêu thương và chăm sóc bản thân. Những việc nấu ăn ngon đi kèm với một căn bếp sẽ giúp bạn gia tăng những cảm hứng vào bếp mỗi ngày.

Mua các sản phẩm gạch bông ở đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương