Ý tưởng cho các mẫu tường rào bạn cần biết khi xây nhà từ gạch bông gió

Ý tưởng cho các mẫu tường rào bạn cần biết khi xây nhà từ gạch bông gió
Ý tưởng cho các mẫu tường rào bạn cần biết khi xây nhà từ gạch bông gió Ý tưởng cho các mẫu tường rào bạn cần biết khi xây nhà từ gạch bông gió
  1. Tường rào bằng gạch bông gió có màu: Bạn có thể sử dụng gạch bông gió có màu để tạo nên một tường rào khác biệt và độc đáo. Bạn có thể chọn màu sắc tương phản với màu sắc của ngôi nhà hoặc chọn màu sắc tương tự để tạo nên một không gian trông đồng nhất hơn.

  2. Tường rào bằng gạch bông gió với kẹp treo cây: Bạn có thể thêm các kẹp treo cây vào tường rào bằng gạch bông gió để tạo nên một không gian xanh mát hơn. Điều này cũng có thể giúp tăng thêm sự thông thoáng trong ngôi nhà.

  3. Tường rào bằng gạch bông gió với kẹp treo đèn: Bạn có thể thêm các kẹp treo đèn vào tường rào bằng gạch bông gió để tăng thêm sự thông thoáng trong ngôi nhà và tạo nên một không gian ánh sáng tự nhiên hơn. Bạn cũng có thể sử dụng các loại đèn khác nhau để tạo nên một không gian độc đáo hơn.

  4. Tường rào bằng gạch bông gió với các đồ vật trang trí: Bạn có thể sử dụng các đồ vật trang trí như tranh, đèn, hoa,... để tạo nên một tường rào khác biệt và độc đáo. Hãy chọn những đồ vật phù hợp với phong cách và màu sắc của ngôi nhà của bạn để tạo nên một không gian hoàn hảo hơn.

Phá cách tường rào nhờ sử dụng gạch bông gió

Hiện nay gạch bông gió là lựa chọn phổ biến được dùng gia chủ sử dụng trong các thiết kế tường rào. Với sự bền vững và chắc chắn, bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề an toàn hay ảnh hưởng của thời tiết đến gạch bông gió khi chúng xây dựng tường rào.

Ngoài tính vững chắc, xây dựng tường rào bằng bông gió sẽ mang đến cho bạn 1 lợi thế về sự chủ động chọn mẫu hoa văn theo ý mình. Gạch bông gió với hơn 50 mẫu hoa văn đa dạng, tinh tế và sắc nét. Qua sự kết hợp sáng tạo của mình bạn có thể tạo cho mình một mẫu tường rào theo cách riêng của bạn.

Tìm mua các sản phẩm gạch bông gió ở đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông gió  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương