Trang trí chậu cây cảnh bằng gạch bông

Trang trí chậu cây cảnh bằng gạch bông
Trang trí chậu cây cảnh bằng gạch bông Trang trí chậu cây cảnh bằng gạch bông

Gạch bông kết hợp cây xanh mang lại một phong cách vừa tươi mới vừa cổ điển. Những chậu cây vốn không thu hút ánh nhìn sẽ trở nên ấn tượng hơn nhiều lần.

Thay thế những loại chậu cây cảnh thông thường

Bạn đã quá quen thuộc với các loại chậu cây cảnh bình thường,các loại cây được trồng trong chậu không bao giờ được chú ý tới vì chưa bắt mắt người nhìn.Hãy thay đổi không gian sống của cây xanh cũng như không gian xanh nhà bạn bằng cách dùng gạch bông để trang trí chậu cây cảnh.

Gạch bông dùng để trang trí chậu cây cảnh là một nét đẹp đang được nhiều công trình quan tâm ưa chuộng.Bởi vì khi dùng gạch bông để trang trí chậu cây cảnh sẽ đem lại sự nổi bật cho ngôi nhà ngoài ra còn làm nổi bật không gian xanh của nhà bạn.

Gạch bông trang trí chậu cảnh giúp những chậu cây sẽ được chú ý hơn

Những chậu cây vốn lúc trước không thu hút ánh nhìn của mọi người nay khi bạn sử dụng gạch bông để trang trí chậu cây thì những chậu cây đó sẽ mang lên mình một vẻ đẹp cổ kính hiện đại và bắt mắt người nhìn hơn.

Gạch bông trang trí chậu cây cảnh sẽ làm  cho không gian trồng cây của bạn trở nên nổi bật và sẽ được chú ý hơn vì không gian độc đáo lạ mắt làm cho người khách thích thú hơn khi xem qua.

Tìm mua gạch bông ở đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương