Thiết kế nhà phố hiện đại và thông thoáng với gạch thông gió (gạch bông gió)

Thiết kế nhà phố hiện đại và thông thoáng với gạch thông gió (gạch bông gió)
Thiết kế nhà phố hiện đại và thông thoáng với gạch thông gió (gạch bông gió) Thiết kế nhà phố hiện đại và thông thoáng với gạch thông gió (gạch bông gió)

Gạch bông gió là một loại vật liệu trang trí khá thông dụng và có thể đem lại sự thông thoáng cho không gian. Bạn có thể sử dụng gạch bông gió để thiết kế nhà phố hiện đại và thông thoáng như sau:

  1. Sử dụng gạch bông gió để lát mặt tiền: Gạch bông gió có thể giúp tạo nên một mặt tiền trông rộng rãi hơn và giúp không gian trông thoáng mát hơn.

  2. Sử dụng gạch bông gió để lát tường: Bạn có thể sử dụng gạch bông gió để lát tường trong ngôi nhà, điều này có thể giúp tạo nên một không gian trông rộng rãi hơn và giúp ánh sáng tự nhiên đi vào trong ngôi nhà một cách tự nhiên hơn.

  3. Sử dụng gạch bông gió để trang trí trong ngôi nhà: Bạn có thể sử dụng gạch bông gió để trang trí trong ngôi nhà, ví dụ như làm mặt bàn trang điểm, lát sàn nhà tắm hoặc làm mặt bàn ăn. Việc sử dụng gạch bông gió trong các không gian nội thất có thể giúp tạo nên một không gian trông sang trọng hơn và độc đáo hơn.

Gạch bông gió sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ hơn dành cho gia chủ khi sử dụng

Với những ngôi nhà phố hiện đại xây dựng theo dạng ống thường gặp tình trạng diện tích xây cất nhỏ hẹp khiến không gian ở trở nên tù túng, chật hẹp gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của gia chủ.

Để giải quyết vấn đề đó, nhiều kiến trúc sư đã kết hợp linh hoạt sử dụng gạch thông gió(gạch bông gió) đi kèm vào thiết kế nhà ở dân dụng để tạo nên một diện mạo mới và sự thay đổi bất ngờ cho gia chủ.

Ngoài ra, để tăng thêm độ mát mẻ cho ngôi nhà, trên lớp tường mặt tiền gạch bông gió, bạn có thể trồng thêm các loại dây leo tác dụng che nắng và làm mát cho ngôi nhà. Đây cũng là cách chống nóng cho nhà hướng tây khá hiệu quả, tuy nhiên, nếu kết hợp với các giải pháp khác sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. 

Tìm mua các sản phẩm gạch bông gió ở đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông gió hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông cổ điển hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương