Thiết kế mặt tiền nhà thông thoáng hơn với gạch bông gió

Thiết kế mặt tiền nhà thông thoáng hơn với gạch bông gió
Thiết kế mặt tiền nhà thông thoáng hơn với gạch bông gió Thiết kế mặt tiền nhà thông thoáng hơn với gạch bông gió

Có nhiều cách để thiết kế mặt tiền nhà thông thoáng hơn với gạch bông gió. Một số ý tưởng có thể bạn có thể tham khảo:

  1. Sử dụng gạch bông gió có màu sắc nhạt: Bạn có thể chọn loại gạch bông gió có màu sắc nhạt hơn, như trắng hoặc xám, để tạo nên một mặt tiền nhà thông thoáng hơn.

  2. Sử dụng gạch bông gió có kích thước lớn: Bạn có thể chọn loại gạch bông gió có kích thước lớn hơn, như là gạch bông gió bánh ú, để tạo nên một mặt tiền nhà thông thoáng hơn.

  3. Sử dụng gạch bông gió có độ sâu nhỏ: Bạn có thể chọn loại gạch bông gió có độ sâu nhỏ hơn, nhằm tạo nên một mặt tiền nhà thông thoáng hơn.

  4. Sử dụng gạch bông gió có màu sắc tương phản: Bạn có thể chọn loại gạch bông gió có màu sắc tương phản với màu sắc của ngôi nhà, nhằm tạo nên một mặt tiền nhà thông thoáng hơn.

  5. Sử dụng gạch bông gió có độ rộng lớn: Bạn có thể chọn loại gạch bông gió có độ rộng lớn hơn, như là gạch bông gió bánh ú, để tạo nên một mặt tiền nhà thông thoáng hơn. Độ rộng của gạch bông gió cũng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng.

  6. Sử dụng gạch bông gió có khả năng chịu nhiệt tốt: Nếu ngôi nhà của bạn ở trong khu vực nhiệt đới, bạn có thể chọn một loại gạch bông gió có khả năng chịu nhiệt tốt, nhằm giúp giảm sự nóng trong ngôi nhà và tạo nên một mặt tiền nhà thông thoáng hơn.

Gạch bông gió điều tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho mặt tiền của nhà bạn

Tận hưởng không gian ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên với mặt tiền được thiết kế với gạch bông gió. Thiết kế mặt tiền hiện đại đầy sáng tạo với gạch bông gió trở thành xu hướng cho nhiều dự án nhà ở với cảm hứng cổ điển hiện đại.

Tìm mua các sản phẩm gạch bông gió ở đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông gió  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương