Sự khác biệt giữa gạch bông so với các loại gạch thông thường

Sự khác biệt giữa gạch bông so với các loại gạch thông thường
Sự khác biệt giữa gạch bông so với các loại gạch thông thường Sự khác biệt giữa gạch bông so với các loại gạch thông thường

Hiện nay, sự thay đổi không gian mới mẻ dành cho các công trình đang được chú trọng.Các công trình muốn làm mới không gian bằng các loại gạch có tính chất cổ điển nhưng vẫn mang lại nét sang trong và đặc biệt là bền theo với thời gian so với các loại gạch thông thường.Gạch bông chính là giải pháp hữu hiệu cho sự thay thế này.

Sự chiếm lĩnh của gạch bông đang dần được mọi người quan tâm

Ngày này các công trình nhà ở hoặc là các công trình hàng quán đang dần quan tâm đến gạch bông vì sự tiện lợi và thẩm mỹ mà sản phẩm này mang lại.Gạch bông đang dần được ưa chuộng vì nó mang một nét đậm chất xưa khi trang trí vào không gian phòng sẽ trở nên nổi bật hơn.

Không ngoa khi nói gạch bông là “nữ hoàng vật liệu trang trí” khi có vô vàn mẫu mã thiết kế và kiểu dáng đa dạng. Đứng trước các mẫu mã gạch bông lát nền gia chủ dễ hoa mắt vì số lượng lên đến vài nghìn.

Tuy nhiên, hiện tại do sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật, qua khối óc của những kiến trúc sư, những nhà thiết kế thì gạch bông có thêm rất nhiều mẫu mã khác nhau, những họa tiết được in trên bề mặt gạch cũng theo đó mà đa dạng hơn, đơn giản có, phức tạp cũng có, màu sắc được pha trộn khéo léo và tươi mới hơn rất nhiều.

Khác biệt mà gạch bông so với gạch thông thường

Nếu nói riêng về tính chịu lực của các dòng sản phẩm gạch ốp lát thì gạch bông luôn tự tin đứng trong top đầu trên thị trường. Bởi đây là loại vật liệu được sản xuất hoàn toàn thủ công, được cấu tạo chủ yếu từ cát và xi măng nên có độ chịu bền cao hơn gạch thường.

Không mất thời gian bảo dưỡng nhiều dành cho sản phẩm gạch bông mà còn chống cháy rất tốt so với gạch thông thường. Thời gian thi công sản phẩm gạch bông dành cho các công trình cũng nhanh chóng tiện lợi hơn mà còn thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu và mua gạch bông tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương