Sử dụng gạch bông lót tường và sàn trở nên hiện đại hơn

Sử dụng gạch bông lót tường và sàn trở nên hiện đại hơn
Sử dụng gạch bông lót tường và sàn trở nên hiện đại hơn Sử dụng gạch bông lót tường và sàn trở nên hiện đại hơn

Họa tiết và màu sắc của gạch bông 2022 là những lựa chọn tuyệt vời để trở thành một sàn nhà đẹp mắt theo phong cách cổ điển hay tạo điểm nhấn trên những bức tường đơn sắc có phần nhàm chán. Những họa tiết và màu sắc thú vị của gạch bông sẽ giúp gợi mở cảm xúc và cảm hứng sáng tạo cho không gian sống.

Gạch bông ứng dụng vào việc lót tường và sàn 

Những năm gần đây hầu hết các công trình xây dựng nhà cửa đều đang rất quan tâm đến việc sử dụng gạch bông để lót tường và sàn nhà.Việc sử dụng gạch bông để lót tường và sàn nhà sẽ đem lại một cảm giác mới mẻ hơn cho ngôi nhà.Thay vì sử dụng các loại gạch men đắt tiền mà gây ra cảm giác không hài hòa cho ngôi nhà thì việc sử dụng gạch bông là giải pháp hợp lý.

Gạch bông với chết liệu thiên nhiên giá thành thấp màu sắc hài hòa khi kết hợp lại với nhau đem lại sự cổ điển phóng khoáng nhưng vẫn rất hiện đại cho không gian.Và đối với gạch bông có đặc điểm rất dễ vệ sinh và không ố màu như gạch men bình thường.

Thay đổi không gian nhà bạn bằng gạch bông để lót tường và sàn

Gạch bông sẽ là xu hướng được mọi người thịnh hành để lót tường và lót sàn bởi độ tiện lợi và vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn hiện đại.Thay vì sử dụng các loại gạch men thông thường bạn hãy thử với gạch bông chắc chắn sẽ đem lại cảm giác mới lạ và có một không gian mát mẻ hơn dành cho ngôi nhà bạn.

Tìm mua gạch bông lót tường và sàn tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương