Ốp lát bếp bằng gạch bông thay đổi phong cách dành cho nhà bếp

Ốp lát bếp bằng gạch bông thay đổi phong cách dành cho nhà bếp
Ốp lát bếp bằng gạch bông thay đổi phong cách dành cho nhà bếp Ốp lát bếp bằng gạch bông thay đổi phong cách dành cho nhà bếp

Sự kết hợp hoàn hảo dành cho nhà bếp

Gạch bông dùng để ốp tường nhà bếp một sự thay đổi mới mẻ dành cho không gian bếp nhà bạn. Gạch bông ốp tường nhà bếp sẽ cho ta một sự thích thú lạ mắt và không gian mát mẻ thoáng đãng hơn.Giúp cho người nấu ăn có một không gian tha hồ sáng tạo món ăn ngon vì có được một không gian vừa hiện đại mà còn sang trọng.

Thay vì phải dùng những mẫu gạch men cũ hoặc là đá hoa cương để ốp nhà bếp thì chúng ta hãy sử dụng gạch bông để ốp là một lựa chọn đúng đắn trong những năm gần đây. Thay vì phải ốp những loại gạch men thông thường sẽ đem cảm giác nhàm chán thì sao chúng ta không thử thay đổi không gian mới dành cho bếp nhà chúng ta.

Thay đổi không gian bếp dành cho ngôi nhà bạn

Thay đổi các loại gạch men đá hoa cương dành cho nhà bếp của bạn thì sao không lựa chọn gạch bông là một sự thay thế tuyệt vời.Gạch bông với tính chất làm từ những vật liệu tự nhiên an toàn với môi trường mà còn bền với thời gian,mang lại vẻ đẹp cổ kính nhưng góp phần hiện đại cho công trình. 

Không những thế ốp lát gạch bông vào không gian bếp sẽ khiến cho không gian bếp trở nên sáng hơn. Đối với các loại gạch thông thường khi đem vào sử dụng mang lại cảm giác tù túng không gian tối hơn gạch bông. Vệ sinh khó khăn dễ bám bẩn hơn gạch bông.

Với sự kết hợp này, gian bếp sẽ khoác lên một màu sắc vô cùng sống động và tươi vui, tựa như những màu sắc đa dạng của thực phẩm.

Tìm mua gạch bông để ốp lát bếp tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương