Những lưu ý cực kì quan trọng bạn cần biết để không phá hỏng sàn gạch bông nhà mình

Những lưu ý cực kì quan trọng bạn cần biết để không phá hỏng sàn gạch bông nhà mình
Những lưu ý cực kì quan trọng bạn cần biết để không phá hỏng sàn gạch bông nhà mình Những lưu ý cực kì quan trọng bạn cần biết để không phá hỏng sàn gạch bông nhà mình

Bất kì loại vật liệu trang trí nào khi bắt đầu sử dụng bạn nên lưu ý về hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đạt được hiệu quả sử dụng lâu bền nhất. Tùy theo loại vật liệu mà bạn có những lưu ý khi bảo quản và vệ sinh để không xảy ra những sự cố đáng tiếc. Sau đây là những lưu ý dành cho sàn gạch bông nhà bạn.

  1. Không để gạch bông bị ướt quá mạnh: Bạn cần tránh để gạch bông bị ướt quá mạnh, vì điều này có thể gây hỏng gạch bông hoặc tạo ra mối mọt. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc nước hoặc các phương pháp khác để giữ cho môi trường sạch sẽ và khô ráo hơn.

  2. Tránh để gạch bông bị va đập quá mạnh: Bạn cũng cần tránh để gạch bông bị va đập quá mạnh, vì điều này có thể gây hỏng gạch bông hoặc làm cho nó bị nát. Hãy chú ý khi sử dụng các dụng cụ hoặc các vật dụng trên gạch bông, và tránh cho chúng va đập quá mạnh vào gạch bông.

  3. Không để gạch bông bị tác động bởi nhiệt độ quá cao: Bạn cần tránh để gạch bông bị tác động bởi nhiệt độ quá cao, ví dụ như trước âm tường hoặc ngoài trời, vì điều này có thể gây hỏng gạch bông hoặc làm cho nó bị nát. Bạn có thể sử dụng các phương pháp để giảm tác động của nhiệt độ, như sử dụng bóng râm hoặc các cản nắp để che giấu gạch bông khỏi nhiệt độ quá cao.

  4. Không để gạch bông bị tác động bởi các chất hóa học: Bạn cũng cần tránh để gạch bông bị tác động bởi các chất hóa học, ví dụ như các chất tẩy rửa quá mạnh hoặc các chất hóa học khác, vì điều này có thể gây hỏng gạch bông hoặc làm cho nó màu sắc mất đi. Hãy đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng các chất tẩy rửa ướt hoặc các chất hóa học khác theo cách cần thiết và an toàn.

GIữ cho sàn gạch bông luôn sáng bóng tạo nên cảm giác thoải mái thư giãn

Gạch bông là một loại vật liệu cao cấp vừa dễ tính lại đôi khi khó tính. Chỉ cần bạn yêu thương chăm sóc nó thì nó sẽ luôn tỏa sáng và mang đến vẻ đẹp riêng cho gia đình bạn. 

Nhà sạch thì đẹp, bát sạch ngon cơm. Hãy luôn chăm chút những nơi yêu thương cho căn nhà bạn như chăm sóc sức khỏe tinh thần của chính mình để bạn được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất nhé.

Tìm mua các sản phẩm gạch bông lót sàn ở đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương