Nguồn gốc của viên gạch bông kinh điển

Nguồn gốc của viên gạch bông kinh điển
Nguồn gốc của viên gạch bông kinh điển Nguồn gốc của viên gạch bông kinh điển

Viên gạch bông kinh điển được làm từ một loại đá có tên là marble (đá granite). Marble là một loại đá có nguồn gốc từ các dải đá metamorf (đá được chuyển hóa qua nhiệt độ và áp lực cao) hoặc đá nguyên khối (đá không được chuyển hóa). Marble có nhiều màu sắc khác nhau, từ trắng, xanh, đen, đỏ, vàng, và tím. Marble được sản xuất và chế biến thành các sản phẩm khác như gạch bông, đá tường, và đá bàn.

Viên gạch bông kinh điển được sản xuất bằng cách cắt và gia công đá marble thành các hình dạng khác nhau. Gạch bông kinh điển được ưa chuộng vì nó có độ bền cao, khả năng chống nhiễm mốc và hôi nhum tốt, và có nhiều màu sắc đẹp để lựa chọn. Ngoài ra, viên gạch bông kinh điển cũng được coi là một sản phẩm luôn đẹp và không bị lão hóa dễ dàng.

Chính vì được sản xuất bằng thủ công nên được rất nhiều công trình hiện nay lựa chọn sử dụng

Chính bởi việc sản xuất gạch bông gần như hoàn toàn thủ công, không đòi hỏi phải nung gạch gốm, gạch sứ nên gạch bông rất thích hợp để sản xuất đại trà, phục vụ quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng.

Những năm trở lại đây, những viên gạch bông được xem như "nữ hoàng" trong vật liệu trang trí. Chính bởi ưu điểm như đa dạng về mẫu mã, màu sắc, có tính thoáng mát, dễ vệ sinh, lại bền với thời gian nên gạch bông là sự lựa chọn của nhiều người Việt.

Dù trải qua bao nhiêu năm nhưng đến nay, để cho ra đời những viên gạch truyền thống vẫn yêu cầu người thợ phải làm công đoạn bằng tay. Nguyên liệu không thể thiếu của sản phẩm gạch bông này chính là xi măng, bột cát tự nhiên, khuôn, bột màu và sự trợ giúp của chiếc máy ép. 

Tuy vậy, với tính năng thẩm mỹ, cũng như sự độc đáo về chất lượng, tình yêu với gạch bông lại trỗi dậy và được nhiều quán cà phê, nhà hàng và các công trình nhà ở lựa chọn như một món đồ trang trí.

Tìm mua các sản phẩm gạch bông tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương