Nét cổ điển tinh tế của gạch bông trong thiết kế hiện đại

Nét cổ điển tinh tế của gạch bông trong thiết kế hiện đại
Nét cổ điển tinh tế của gạch bông trong thiết kế hiện đại Nét cổ điển tinh tế của gạch bông trong thiết kế hiện đại

Gạch bông là một loại vật liệu khá thông dụng và có thể đem lại nét cổ điển tinh tế cho không gian. Nó có thể được sử dụng trong các phòng khách, phòng ngủ, bếp và nhiều phòng khác trong ngôi nhà hoặc căn hộ.

Gạch bông có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, bạn có thể lựa chọn những màu sắc và kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại của ngôi nhà hoặc căn hộ của mình và tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt và khác biệt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng gạch bông với các loại vật liệu khác như đá hoặc gỗ để tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt và khác biệt hơn.

Trong tổng thể, sử dụng gạch bông trong thiết kế hiện đại là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một không gian cổ điển tinh tế. Hãy luôn lưu ý an toàn khi thi công và tuân thủ các quy định về an toàn lao động để tránh gây tổn thương cho bản thân hoặc ngôi nhà.

Nét đẹp tinh tế cổ điển dành cho các thiết kế công trình hiện đại

Gạch bông không nung được sản xuất từ xi măng, bột màu khoáng và cát, sau đó được ép và xử lý để tạo ra một trong những bề mặt đẹp nhất trên thị trường với vẻ đẹp tương tự như bề mặt đá tự nhiên và gỗ cứng. Được làm thủ công từ những đôi bàn tay thủ công, mỗi viên gạch là duy nhất chứa đọng cảm xúc và sự tỉ mỉ của những người nghệ nhân.

Sở hữu nét đẹp tinh tế – các mẫu gạch bông cổ điển ngày càng được các nhà thiết kế và kiến trúc sư sử dụng cho nhiều phong cách thiết kế hiện đại ngày nay. Cách phối màu đơn sắc đơn giản với tông trắng đen hoặc xám cho hoa văn cổ điển mang lại sự sang trọng và điểm nhấn độc đáo cho không gian. 

Tìm mua các sản phẩm gạch bông tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương