Mẹo chọn gạch bông lát nền đẹp và chất lượng

Mẹo chọn gạch bông lát nền đẹp và chất lượng
Mẹo chọn gạch bông lát nền đẹp và chất lượng Mẹo chọn gạch bông lát nền đẹp và chất lượng

Để chọn được một loại gạch bông lát nền đẹp và chất lượng, bạn có thể tham khảo các mẹo sau đây:

  1. Xem xét điều kiện và yêu cầu của không gian: Bạn cần xem xét xem loại gạch bông nào phù hợp với điều kiện và yêu cầu của không gian, bao gồm môi trường, ánh sáng, độ ẩm và nhiệt độ.

  2. Chọn loại gạch bông có độ bền và khả năng chống nước tốt: Bạn cần chọn loại gạch bông có độ bền và khả năng chống nước tốt, đặc biệt là nếu bạn sử dụng gạch bông trong phòng tắm hoặc nhà vệ sinh, nơi có khả năng tải nước cao. Các loại gạch bông có khả năng chống nước và độ bền tốt sẽ giúp ngăn ngừa sự hấp thụ nước và giúp giữ cho gạch bông dài lâu hơn.

  3. Xem xét màu sắc và kiểu dáng: Bạn cần chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với không gian của bạn. Bạn có thể lựa chọn màu sắc tương phản hoặc hòa quyện với màu sắc của nội thất, hoặc chọn kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà. 
  4. Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Hãy chọn loại gạch bông có chất lượng tốt và được sản xuất bởi nhà sản xuất uy tín. Điều này sẽ giúp giữ cho gạch bông dài lâu hơn và không bị hỏng dễ dàng.

  5. Xem xét chi phí: Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn loại gạch bông phù hợp với ngân sách của bạn. Hãy so sánh các loại gạch bông khác nhau và xem xét xem loại nào có giá cả hợp lý nhất.

Chọn đúng mẫu gạch bông chất lượng để lát nền sẽ đem tới không gian đẹp dành cho nhà bạn

Được mệnh danh là “nữ hoàng” vật liệu trang trí nội ngoại thất, gạch bông với vẻ đẹp tinh tế và dịu dàng đã lọt vào mắt xanh của không biết bao nhiêu người yêu nghệ thuật và cái đẹp. Đặc biệt, những hoa văn trên gạch bông lát nền nhà không những mang lại cảm giác nhẹ nhàng pha chút hoài cổ mà còn tạo nên những dấu ấn cá tính, phong cách riêng của chính chủ nhân ngôi nhà. 

Tìm mua các sản phẩm gạch bông tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương