Giá bông gió xi măng ở Việt Nam

Giá bông gió xi măng & các thông tin của nó

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất gạch bông gió với các mức giá khác nhau hoàn toàn. Điều này là lẽ tất nhiên, vì giá gạch bông gió phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 1. Cát trắng: nguồn cát trắng chính để sản xuất gạch bông gió hiện tại tập trung ở khu vực duyên hải miền trung. Các mỏ chính ở Nghệ An, Huế, Quảng Nam, Khánh Hòa, Bình Thuận. Chất lượng cát trắng được khẳng định ở hàm lượng silic & độ trắng của nó. Do đó, giá cát trắng cũng có sự thay đổi khác nhau
 2. Xi măng trắng (danh cho sx bông gió trắng & bông gió màu): nguồn nguyên liệu chính thứ 2 là xi măng trắng. Trên thị trường hiện nay xi măng trắng có nhiều loại. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là xi măng trắng của SCG có nhà máy tại Bửu Long - Biên Hòa - Đồng Nai. Xi măng trắng SCG cũng có 2 loại chính là Extra 30 mác thấp chuyên dùng cho sản xuất bột trét, sơn nước & SCG PCW50.I mác cao chuyên dùng cho ngành bê tông mỹ thuật. Sự chênh lệch về giá giữa 2 loại cũng khá cao
 3. Xi măng đen (dành cho các loại gạch bông gió xám): có mặt khắp cả nước. Cũng không có nhiều sự chênh lệch giá của các loại xi măng đen tại Việt Nam.
 4. Tỉ lệ cấp phối giữa cát & xi măng quyết định đến chất lượng gạch. Và điều này cũng quyết định đến giá thành từng viên gạch bông gió.
 5. Chi phí vận chuyển nguyên liệu & sản phẩm thành phẩm. Tùy vào vị trí nhà máy đến công trình. Vì gạch bông gió có khối lượng tương đối nặng nên chi phí vận chuyển hiện tại chiếm khoảng 5-7% giá bông gió xi măng.
 6. Ngoài các chi phí trên thì có các chi phí bán hàng ảnh hưởng đến giá bông gió xi măng bao gồm: marketing, trưng bày, quảng cáo...

Giá bán gạch bông gió xi măng trên thị trường

Hiện nay giá bông gió trắng 19x19x6.5cm khoảng 18.000đ đến 23.000đ/viên tùy nhà sản xuất. Giá bông gió xám 19x19x6.5cm khoảng 16.000đ đến 19.000đ/viên. Dưới đây là bảng giá bán lẻ bông gió CTS

[table id=1 /]

 

Gạch bông gió CTS
Gạch bông gió CTS

Giá bông gió xi măng tại nhà máy CTS

Dựa trên danh sách các yếu tố quyết định đến giá bông gió xi măng mà chúng tôi đã nêu ở trên. CTS sẽ phân tích cấu thành giá của chúng tôi để quý khách hiểu & lựa chọn đúng.

 1. Hiện tại, CTS có 2 nhà máy sản xuất gạch bông gió xi măng tại Tp Dĩ An, Bình Dương & tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Điều này giúp cho chuỗi cung ứng của CTS luôn có sẵn hàng hóa cũng như tiết giảm chi phí vận chuyển (giảm được 5-7%) so với các công ty khác.
 2. Ngoài ra, CTS còn ký hợp đồng trực tiếp với các nhà máy xi măng đen Insee & Xi măng trắng SCG Việt Nam nên giá xi măng trắng đầu vào cũng tốt hơn so với các công ty khác.
 3. Tỉ lệ cấp phối của CTS tương đương hoặc cao hơn một số nhà máy khác nên cấu thành giá do tỉ lệ cấp phối không có nhiều khác biệt so với đối thủ.
 4. Cát trắng là nguồn nguyên liệu quan trọng trong quá trình sản xuất bông gió. CTS rất tự tin vì chúng tôi đã có hợp đồng lâu dài với các mỏ cát trắng ở Quảng Nam & Cam Ranh Khánh Hòa. Chúng tôi khẳng định là giá nhập cát bông gió của chúng tôi tốt hơn hẳn so với các nhà máy khác.
 5. CTS ứng dụng công nghệ thông tin vào bán hàng một cách triệt để từ khâu tư vấn, sản xuất, chăm sóc khách hàng sau bán. Điều này tạo cho chúng tôi một thế mạnh khác biệt đối với tất cả các đối thủ còn lại.

Từ các yếu tố trên. Giá bông gió xi măng của CTS đã giảm được từ 10-15% tùy vào mẫu mã. Chúng tôi chia sẻ điều này cùng quý khách hàng nên bông gió CTS tự hào là bông gió giá tốt nhất so với những đơn vị sản xuất cùng phân khúc.

Giá bông gió xi măng CTS
Giá bông gió xi măng CTS rẻ hay không ?

Mua gạch bông gió CTS ở đâu?

Nếu quý khách có nhu cầu mua bông gió hoặc tìm hiểu thêm về giá gạch bông gió hay các loại gạch bông cts, gạch bông gió đỏ, gạch bông gió chống mưa... Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Đà Nẵng: QL14G - Xã Hòa Phong - Huyện Hòa Vang - Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương