Gạch lát nền xi măng có nên dùng trong phòng tắm và nhà bếp không?

Gạch lát nền xi măng có nên dùng trong phòng tắm và nhà bếp không?
Gạch lát nền xi măng có nên dùng trong phòng tắm và nhà bếp không? Gạch lát nền xi măng có nên dùng trong phòng tắm và nhà bếp không?
Gạch lát nền xi măng có nên dùng trong phòng tắm không?

Có thể dùng gạch lát nền xi măng trong phòng tắm, nhưng có một số yếu tố cần được xem xét trước khi quyết định sử dụng nó trong phòng tắm.

  • Độ bám nước của gạch: Xi măng là một loại vật liệu có độ bám nước tốt, nhưng vẫn có thể bị ướt và bị hỏng nếu không được ướp sơn chống nước hoặc không được vệ sinh thường xuyên. Nên nên kiểm tra xem gạch lát nền xi măng có được ướp sơn chống nước hay không trước khi sử dụng trong phòng tắm.

  • Độ chịu nhiệt của gạch: Xi măng có độ chịu nhiệt tốt, nhưng vẫn có thể bị hỏng nếu liên tục tiếp xúc với nhiệt độ cao. Nên tránh sử dụng gạch lát nền xi măng trong phòng tắm nếu có nhiều nguồn nhiệt như bếp điện hoặc bếp gas gần phòng tắm.

  • Độ bền của gạch: Xi măng là một loại vật liệu có độ bền cao, nhưng vẫn có thể bị hỏng nếu không được cấn tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao và không được bảo quản đúng cách. Trong trường hợp sử dụng gạch lát nền xi măng trong phòng tắm, nên tránh sử dụng gạch nếu có nhiều nguồn nhiệt như bếp điện hoặc bếp gas gần phòng tắm và cấn tránh tiếp xúc với nước quá lâu để tránh hỏng gạch.

Gạch lát nền xi măng có nên dùng trong nhà bếp không?

Với chất liệu đặc biệt của xi măng là chịu nhiệt tốt nên việc sử dụng trong không gian bếp là hợp lí và gạch xi măng cách nhiệt tốt nên không gây ra hiện tượng nóng trong không gian khi nấu ăn.

Gạch lát nền xi măng có độ bền cao nên trong khi nấu ăn nhiệt độ tác động lên gạch xi măng là điều bình thường không gây hư hại cho gạch hay là người sử dụng.

Tìm mua các sản phẩm gạch lát nền xi măng tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch lát nền xi măng  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương