Gạch lát nền xi măng có dễ vệ sinh không?

Gạch lát nền xi măng có dễ vệ sinh không?
Gạch lát nền xi măng có dễ vệ sinh không? Gạch lát nền xi măng có dễ vệ sinh không?

Gạch lát nền xi măng thường được coi là dễ dàng làm sạch và vận hành. Nó có bề mặt khô ráo và không hấp thụ bẩn, do đó rất dễ làm sạch bằng các sản phẩm tẩy rửa không khô và không có mùi.

Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý rằng gạch lát nền xi măng có thể bị mối mọt nếu tiếp xúc với nước quá lâu hoặc nếu không được khô nhanh sau khi sử dụng. Để tránh mối mọt, bạn nên làm sạch gạch lát thường xuyên và không cho nó tiếp xúc với nước quá lâu.

Xi măng là một loại vật liệu xây dựng có độ bền cao và khả năng chịu được tác động của môi trường tốt, nên nó rất thích hợp để sử dụng làm gạch lát. Xi măng cũng có thể được sử dụng trong nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp tạo ra nhiều lựa chọn cho người dùng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh dùng các sản phẩm tẩy rửa có chất tẩy rửa mạnh hoặc có chất hóa học, vì nó có thể làm mờ hoặc làm hư hỏng bề mặt của gạch.

 
Gạch lát nền xi măng có giá bao nhiêu?

Giá của gạch lát nền xi măng có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm kích thước và độ dày của gạch, loại xi măng sử dụng, nhà cung cấp và vị trí đặt hàng.

Trong mức giá tổng quát, gạch lát nền xi măng có thể được mua với giá từ 200.000 đồng/m2 đến 500.000 đồng/m2. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy theo nhà cung cấp và vị trí đặt hàng.

Để có được giá chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp gạch lát nền xi măng được tư vấn tốt nhất.

Tìm mua các sản phẩm gạch lát nền xi măng tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch lát nền xi măng  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương