Gạch hoa gió xi măng trang trí nhà ở

Gạch hoa gió là gì?

Nói đến gạch hoa thì nhiều người đều biết đó là gạch bông hay gạch đá hoa theo cách gọi của người miền bắc. Còn gạch hoa là cách gọi của người miền trung. Như vậy gạch hoa gió chính là gạch bông gió mỹ thuật đang thịnh hành trên thị trường.

Tại khu vực miền trung, có gạch hoa gió Tiên Sa Đà Nẵng là đơn vị sản xuất hàng đầu. Đây cũng là công ty thành viên trực thuộc CTS. Những mẫu mã hoa gió trang trí mới luôn được giới thiệu cập nhật đến khách hàng thông qua các kênh chăm sóc khách hàng khác nhau.

Một số hoa văn của gạch hoa gió trang trí Tiên Sa

Xem hình sau để cập nhật một số mẫu hoa gió đang được sản xuất tại nhà máy gạch bông Tiên Sa Đà Nẵng

Danh sách hoa văn bông gió
Danh sách hoa văn bông gió Tiên Sa & CTS

Các phân biệt các loại gạch hoa gió

  • Gạch hoa gió xi măng trang trí: là loại hoa gió sản xuất bằng công nghệ ép bán khô áp lực cao. Đây là phương pháp hiện đại nhất & mang tính mỹ thuật cao nhất. Ngoài ra, đây là sản phẩm hoa gió xi măng không nung nên rất thân thiện môi trường, cũng như không gây hại cho người sử dụng.
  • Gạch hoa gió đỏ: là loại hoa gió được sản xuất bằng phương pháp nung đất sét. Đây là phương pháp cổ điển nhất & gây ô nhiễm môi trường. Hiện nay, các nhà máy sản xuất theo phương pháp này đang dần được thay thế bằng phương pháp không nung.
  • Gạch hoa gió bê tông đúc khuôn: là loại hoa gió bê tông được sản xuất bằng phương pháp đúc rung. Chất lượng về cơ lý tính rất tốt nhưng tính thẩm mỹ không cao do chỉ có 1 bề mặt có hoa văn nổi. Và tính cơ động sản xuất cũng rất thấp vì năng suất sản xuất không cao.

Vì sao nên sử dụng sản phẩm gạch bông gió ?

Việt Nam đặc trưng là khí hậu nhiệt đới gió mùa. Gạch bông gió chính là vật liệu dành riêng cho khí hậu ẩm này; giúp khắc phục được các vấn đề mà các vật liệu gạch ốp lát khác không làm được. Mỗi viên gạch như một ô thoáng nhỏ sẽ trao đổi không khí bên trong và ngoài trời; đem lại sự thoáng mát, dễ chịu cho cả không gian.

Bên cạnh đó thì gạch bông gió còn có tác dụng khác là che chắn và tạo mặt đứng cho căn nhà. Nó tỏ ra khá hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề chắn nắng, cản bụi mà không làm nhà có cảm giác bí bách, ngột ngạt.

Là sản phẩm chất lượng rất cao vì được sản xuất bằng phương pháp ép bán khô áp lực lớn nên sản phẩm bền bỉ với thời gian. Giá thành hợp lý so với đầu tư các vật tư trang trí tương tự như: lam gió, bê tông đúc mỹ thuật…

Dưới đây là tấm hình của một công trình sử dụng hoa gió xi măng 290x290mm để trang trí cho căn bếp ở Hoa Kỳ.

Gạch hoa gió xi măng
Gạch hoa gió xi măng

Mua gạch hoa gió ở đâu?

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: http://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Địa chỉ: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương