Gạch bông Viet Nam Cement Tile Crop có gì khác biệt?

Gạch bông Viet Nam Cement Tile Crop có gì khác biệt?
Gạch bông Viet Nam Cement Tile Crop có gì khác biệt? Gạch bông Viet Nam Cement Tile Crop có gì khác biệt?

Tìm hiểu về gạch bông của Viet Nam Cement Tile Crop?

Gạch bông cement tile là loại gạch bông được làm từ cement và nhựa PVC, có thể được sử dụng trong các công trình nội thất và ngoại thất. Gạch bông cement tile có thể có một số khác biệt về màu sắc, kích thước và kiểu dáng, tùy thuộc vào nhà sản xuất và thiết kế của sản phẩm.

Một số điểm khác biệt khác có thể bao gồm:

  • Độ bền: Gạch bông cement tile có thể có độ bền khác nhau tùy thuộc vào chất liệu và công nghệ sản xuất được sử dụng. Một số loại có thể có độ bền cao hơn so với các loại khác.

  • Độ khó: Gạch bông cement tile có thể có độ khó khác nhau tùy thuộc vào chất liệu và công nghệ sản xuất được sử dụng. Một số loại có thể có độ khó cao hơn so với các loại khác.

  • Trọng lượng: Gạch bông cement tile có thể có trọng lượng khác nhau tùy thuộc vào chất liệu và kích thước của sản phẩm.

  • Giá: Gạch bông cement tile có thể có giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu, kích thước.

 

Chất liệu của gạch bông được làm từ đâu ?

Gạch bông cement tile được làm từ hai chất liệu chính: cement và nhựa PVC.

Cement là một loại vật liệu xây dựng được làm từ sỏi, lòng đỏ cá, nước và các chất điều chế khác. Cement được sản xuất bằng cách trộn các nguyên liệu trên và hấp thụ nhiệt độ cao trong lò hấp.

Nhựa PVC là một loại nhựa đa dạng sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, bao gồm xây dựng. Nhựa PVC được làm từ sự kết hợp của vinyl chloride và các chất điều chế khác. Nhựa PVC có khả năng chống nước và khá ngọt, nên được sử dụng trong sản xuất gạch bông cement tile để tăng khả năng chống nước và giúp gạch bông dễ dàng cắt và hình thành.

Tìm hiểu thêm về các loại gạch bông và Viet Nam Cement Tile Crop tại: https://cementtile.vn/vi/

Tìm mua gạch bông tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương