Gạch bông trang trí xu hướng hiện đại ngày nay

Gạch bông trang trí xu hướng hiện đại ngày nay
Gạch bông trang trí xu hướng hiện đại ngày nay Gạch bông trang trí xu hướng hiện đại ngày nay

Gạch bông trang trí là gì?

Gạch bông trang trí là xu hướng mới trong thiết kế kiến trúc hiện nay. Với chất liệu họa tiết hoa văn đa dạng & số lượng màu sắc gần như không giới hạn. Gạch bông trang trí làm điểm nhấn cho mọi công trình. Sử dụng gạch bông để trang trí kiến trúc không còn là chuyện quá khó nếu bạn lựa chọn một đơn vị cung cấp gạch bông uy tín, chất lượng.

Gạch bông trang trí ngày nay đang được rất nhiều người quan tâm đến vì độ thẩm mỹ cao cũng như tính chất bền bỉ theo thời gian mà loại gạch bông này mang lại. Chính vì thế gạch bông trang trí ngày nay đang được rất nhiều công trình quan tâm đến.

 

Gạch bông trang trí dùng để trang trí không gian phòng mới mẻ hơn

Ngày nay không gian phòng rất quan trọng đối với mỗi người bởi vì không gian phòng sẽ khiến cho con người trở nên thoải mái cũng như làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn.

Dùng gạch bông trang trí để thay đổi không gian phòng của bạn cũng là một giải pháp mới. Nó giúp cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng, ấm cúng hơn và đặc biệt vẫn giữ một nét cổ kính hơn.

Gạch bông trang trí được sử dụng vào các công trình, các không gian quán ăn, cafe

Gạch bông trang trí hiện nay đang rất được các công trình, không gian các quán ăn, cafe,.. rất ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cũng như giá trị mà nó đem lại.

Gạch bông trang trí giúp không gian trở nên hiện đại hơn nhưng vẫn có phần cổ điển.

Gạch bông trang trí với độ bền chắc và an toàn cùng giá thành rẻ nên các công trình hiện nay đang rất được chú trọng sử dụng.

 

Mua gạch bông trang trí ở đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông trang trí hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương