Gạch bông thông gió giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng

Gạch bông thông gió giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng
Gạch bông thông gió giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng Gạch bông thông gió giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng

Gạch bông gió là loại gạch trang trí được sản xuất từ những nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng như  gốm đất nung. Đây đều là những nguyên liệu có khả năng bắt lửa rất kém hay chính xác hơn là chất liệu khó bắt lửa. Do đó sau khi trải qua quá trình nén thủy lực tạo thành một khối vững chắc. Vì thế khả năng chống cháy càng được nâng cao. Đây chính là lý do quan trọng giúp gạch bông gió sở hữu tính năng chống cháy tốt thu hút người dùng.

Gạch bông gió sẽ ngăn ngừa cháy nổ tốt hơn khi sử dụng

Gạch bông gió có khả năng chống cháy nên khi có hỏa hoạn hay được lắp đặt trong môi trường nhiệt độ cao gạch sẽ không bắt lửa. Ngọn lửa sẽ được hạn chế một cách tuyệt đối trong phạm vị hẹp. Điều này giúp bảo vệ an toàn cho cả người và tài sản.

Hiện nay tình trạng hỏa hoạn xảy ra thường xuyên, ước tính trong những năm gần đây số lượng vụ hỏa hạng có sự gia tăng đáng kể. Do đó lựa chọn loại gạch vừa có khả năng trang trí vừa đảm bảo khả năng chống cháy là mong ước của rất nhiều người dùng. Đây chinh là lý do giúp các mẫu gạch bông gió được đông đảo người dùng lựa chọn.

Với ưu điểm tuyệt vời này, gạch thông gió dễ dàng làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính. Đồng thời cũng như góp phần giảm tối đa những thiệt hại đáng tiếc liên quan đến vấn đề hỏa hoạn, cháy nổ.

Tìm mua gạch bông gió tại đâu ?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông gió  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương