Gạch bông ngày này và ngày xưa khác nhau như thế nào?

Gạch bông ngày này và ngày xưa khác nhau như thế nào?
Gạch bông ngày này và ngày xưa khác nhau như thế nào? Gạch bông ngày này và ngày xưa khác nhau như thế nào?

Gạch bông là gì?

Gạch bông là một loại vật liệu được sử dụng trong xây dựng và trang trí nội thất. Nó được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như đá, gỗ, sứ, nhựa, v.v., và có thể được sản xuất ra trong nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Gạch bông được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như trong tường, sàn, và trang trí nội thất như trong tầng lát, bếp, phòng tắm.

Gạch bông ngày nay và xưa khác nhau như thế nào?

Gạch bông ngày nay khác với gạch bông ngày xưa trong một số điểm sau:

  1. Công nghệ sản xuất: Công nghệ sản xuất gạch bông ngày nay đã được cải tiến rất nhiều so với ngày xưa, giúp tăng năng suất và giảm chi phí sản xuất.

  2. Chất liệu sản xuất: Gạch bông ngày nay được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau như đá, gỗ, sứ, nhựa, v.v., còn gạch bông ngày xưa chủ yếu được sản xuất từ đá hoặc gỗ.

  3. Sự đa dạng hơn trong hình dạng và màu sắc: Gạch bông ngày nay có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau hơn so với gạch bông ngày xưa, giúp người sử dụng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình hơn.

  4. Có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau: Gạch bông ngày nay có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau hơn so với gạch bông ngày xưa, bao gồm cả môi trường nhiều tác động từ môi trường và bụi bẩn.

Tìm hiểu thêm tại: https://cementtile.vn/vi/

Tìm mua gạch bông tại:

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương