Gạch bông màu sắc sự kết hợp hài hòa cho không gian sống

Gạch bông màu sắc sự kết hợp hài hòa cho không gian sống
Gạch bông màu sắc sự kết hợp hài hòa cho không gian sống Gạch bông màu sắc sự kết hợp hài hòa cho không gian sống

Gạch bông màu sắc một vẻ đẹp mang tính thiên nhiên dành cho không gian

Gạch bông trang trí màu lộn xộn là sự kết hợp đa dạng mẫu mã gạch với đa dạng màu khác nhau tạo nên sự sống động và là điểm nhấn thú vị cho không gian. Gạch bông màu sắc lộn xộn thường được giới trẻ thích sử dụng vì sự năng động và thể hiện phần nào sự cá tính của gia chủ.

Gạch bông trang trí màu lộn xộn sẽ là một chủ đề sẽ được nhiều người chú ý hơn vì các mẫu màu đa dạng màu sắc ghép lại với nhau tạo ra một sự kết hợp hài hòa cho người nhìn.

Gạch bông màu sắc trang trí lộn xộn thay đổi góc nhìn dành cho những người yêu sự hiện đại 

Đối với những người có góc nhìn rất ưa chuộng những sự hiện đại mà có phần cổ điển trong không gian sống thì gạch bông màu sắc trang trí lộn xộn sẽ chiều lòng được những người khó tính nhất vì những đường nét và màu sắc sang trọng mang lại cho ngôi nhà.

Các công trình phổ biến hiện nay đang được sử dụng loại gạch bông màu sắc này như các quán cà phê,các công trình nhà ở,... đều sử dụng loại gạch này bởi sự bắt mắt và tạo ra không gian mát mẻ cũng như hòa mình vào thiên nhiên.

Tìm mua gạch bông màu sắc trang trí ở đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương