Gạch bông là gì và tác dụng mà gạch bông đem lại?

Gạch bông là gì và tác dụng mà gạch bông đem lại?
Gạch bông là gì và tác dụng mà gạch bông đem lại? Gạch bông là gì và tác dụng mà gạch bông đem lại?

Gạch bông là gì?

Gạch bông là một loại gạch được làm từ nhựa hoặc các vật liệu khác có khả năng chống nắng, chống mưa và chống ánh sáng. Nó thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như sân vườn, sân thể dục, bãi đỗ xe, bãi để xe máy, hồ bơi và nhiều công trình khác.

Tác dụng mà gạch bông sẽ đem lại

Gạch bông có nhiều tác dụng, bao gồm:

  1. Bảo vệ môi trường: Gạch bông có khả năng chống nắng và chống mưa, giúp ngăn chặn sự hư hỏng của môi trường trên bề mặt của công trình.

  2. Giảm ánh nắng: Gạch bông có khả năng chống ánh nắng, giúp giảm nhiệt độ trong công trình và giảm ánh sáng nhạy cảm trong các phòng khách sạn, nhà hàng và các công trình khác.

  3. Chống tiếng ồn: Gạch bông có khả năng chống tiếng ồn, giúp giảm tiếng ồn trong các khu vực có ánh sáng mạnh hoặc tiếng ồn cao.

  4. Chống thấm nước: Gạch bông có khả năng chống thấm nước bằng cách tạo ra một lớp phủ bảo vệ trên bề mặt của công trình. Lớp phủ này có thể là một lớp nhựa hoặc các vật liệu khác có khả năng chống nắng và chống mưa cao. Khi có mưa, nước sẽ rơi xuống trên bề mặt gạch bông và không thể vào trong công trình, giúp bảo vệ công trình khỏi hư hỏng do thấm nước.

    Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả chống thấm nước của gạch bông, bạn cần đảm bảo rằng các kết cấu của công trình được lắp.

 

Gạch bông mang lại vẻ đẹp gì cho ngôi nhà?

Gạch bông có thể mang lại một vẻ đẹp khác nhau cho ngôi nhà tùy thuộc vào màu sắc, kích thước và kiểu dáng của gạch. Một số lựa chọn màu sắc phổ biến cho gạch bông bao gồm trắng, đen, xám và màu sắc tự nhiên khác nhau. Nếu bạn muốn tạo ra một vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại cho ngôi nhà của mình, bạn có thể chọn một màu sắc nổi bật như đỏ hoặc xanh lá cây. Ngược lại, nếu bạn muốn tạo ra một vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng, bạn có thể chọn một màu sắc nhẹ nhàng như xám hoặc xanh dương.

Tìm mua gạch bông tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương