Gạch bông gió xi măng vẻ đẹp theo thời gian

Gạch bông gió xi măng vẻ đẹp theo thời gian
Gạch bông gió xi măng vẻ đẹp theo thời gian Gạch bông gió xi măng vẻ đẹp theo thời gian

Gạch bông gió xi măng để làm gì?

Gạch bông gió xi măng được các nhà thiết kế lựa chọn hàng đầu hiện nay làm trang trí ốp tường, xây tường, làm vách ngăn cho nhiều công trình kiến trúc lớn, nổi bật. Bởi loại gạch này với thiết kế phù hợp với việc giữ cho không gian của ngôi nhà thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên, đón nhận ánh sáng tự nhiên và lấy được nhiều gió. Mà còn mang lại tính thẩm mĩ cao, bền bỉ theo thời gian.

Nguyên liệu chính là xi măng và cát được chọn lọc kĩ càng và một số phụ liệu khác. Dùng công nghệ ép khuôn ra được viên bông gió xi măng với những mẫu mã đa dạng. Sản phẩm 4 rãnh giúp cho thi công nhanh hơn, dễ chèn sắt và đảm bảo an toàn khi xây cao.

Ưu điểm của gạch bông xi măng đẹp lại cho người sử dụng

Gạch bông xuất hiện từ khá lâu từ thời điểm nổi bật là gạch đất nung, đến nay được nhiều công trình đón nhận với chất liệu xi măng và trở thành xu hướng trong trang trí nhà cửa.

Những ưu điểm nổi bật mà gạch bông xi măng sẽ mang lại:

  • Giá thành gạch bông gió so với các loại vật liệu bao che như sắt, thép, nhôm, vách CNC, … tầm 20-50%.
  • Thời gian thi công so với các loại vật liệu bao che như sắt, thép, nhôm, vách CNC, … tầm 70%
  • Chịu được thời tiết khắc nghiệt, nên 7-10 năm mới cần sơn lại, bảo dưỡng, chi phí duy tu sửa chữa chỉ còn 30% so với các vật liệu khác.
  • Vật liệu dễ thi công, chất liệu xi măng nên xây như gạch bình thường.
  • Gạch bông gió rất đa dạng về mẫu mã, ứng với mỗi hoa văn sẽ có thiết kế mang đặc trưng riêng của từng loại kiến trúc.

Tìm mua gạch bông gió xi măng ở đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông gió xi măng hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương