Gạch bông gió xi măng vật liệu dẫn đầu xu thế thân thiện với môi trường

Gạch bông gió xi măng vật liệu dẫn đầu xu thế thân thiện với môi trường
Gạch bông gió xi măng vật liệu dẫn đầu xu thế thân thiện với môi trường Gạch bông gió xi măng vật liệu dẫn đầu xu thế thân thiện với môi trường

Gạch bông gió xi măng là loại vật liệu dẫn đầu có khả năng xu thế và thân thiện với môi trường. Nó được làm từ xi măng (ciment) và các khoáng chất khác như vàng, đá và bê tông, và có thể được sử dụng để làm mặt sàn, tường hoặc mặt trời. Gạch bông gió xi măng có ưu điểm là có khả năng chịu nhiệt tốt, có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và dễ sử dụng. Nó cũng không gây ô nhiễm môi trường và có thể tái chế được sau khi hết sức dụng.

 

Gạch bông gió xi măng xu hướng trang trí nhà cửa hiện đại đem lại nhưng vẫn có sự sang trọng

Gạch bông gió xi măng là loại vật liệu trang trí nhà cửa hiện đại và có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong các năm gần đây. Nó đem lại cho không gian sống sự trang nhã và sang trọng, cũng như khả năng tùy biến cao với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để lựa chọn. Gạch bông gió xi măng cũng có khả năng chịu nhiệt tốt và không dễ bị mốc mỡ, nên rất phù hợp cho việc sử dụng trong nhà cửa. Ngoài ra, nó còn có thể được sử dụng để làm bể bơi, sân vườn hoặc các không gian công cộng khác.

 

Gạch bông gió xi măng và những điều thú vị mang tới

Gạch bông gió xi măng là loại vật liệu có nhiều điều thú vị và hấp dẫn:

  1. Có khả năng chịu nhiệt tốt: Gạch bông gió xi măng có khả năng chịu nhiệt cao, nên rất phù hợp cho việc sử dụng trong nhà cửa, đặc biệt là trong những vùng có nhiệt độ cao.

  2. Có độ bền cao: Gạch bông gió xi măng có độ bền cao, không dễ bị mốc mỡ và có thể duy trì được độ đẹp trong nhiều năm.

  3. Dễ vệ sinh và sử dụng: Gạch bông gió xi măng rất dễ vệ sinh và có thể dễ dàng lau chùi bằng nước và một chút sữa rửa chén. Nó cũng không hề gây khuẩn hoặc ô nhiễm môi trường.

  4. Có thể tái chế: Sau khi hết sức dụng, gạch bông gió xi măng có thể được tái chế và sử dụng lại cho các mục đích khác.

  5. Có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau: Gạch bông gió xi măng có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để lựa chọn, tùy theo sở thích và phong cách trang trí của từng người.

Tìm mua các sản phẩm gạch bông gió xi măng ở đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông gió  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió xi măng hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương