Gạch bông gió chống mưa CTS

Gạch bông gió chống mưa là gì ?

Gạch thông gió chắn mưa là loại gạch thông gió có chức năng chống hắt mưa. Cũng như giúp thông gió, lấy sáng. Tạo không khí trong lành mát mẻ cho ngôi nhà. Đặc biệt với khí hậu nóng ẩm như tại Việt Nam thì sản phẩm gạch bông gió chắn mưa sẽ giúp cho mỗi công trình tạo nên một sức sống hòa cùng thiên nhiên. Khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam với thời gian mưa rất dài thì sản phẩm này hỗ trợ tốt cho việc chống mưa nhưng vẫn giữ được chức năng thông gió & giảm nhiệt tốt khi trời nắng.

Chức năng chính của gạch chống hắt mưa là không cho nước mưa hắt vào trong khu vực sinh hoạt, đây là điều mà các loại gạch bông gió thông thường không làm được. Vì lý do chống được mưa nên nó còn được sử dụng để xây các khu vực chiếu nghỉ cầu thang để lấy gió ngoài trời tại các công trình cao tầng như trường học, ký túc xá, cơ quan...

Gạch bông gió chống mưa xi măng
Gạch bông gió chống mưa xi măng

Gạch thông gió chắn mưa có qui cách như thế nào ?

Để phù hợp với các qui cách chung của những dòng sản phẩm bông gió mỹ thuật khác thì qui cách của gạch bông gió chống mưa cũng tương tự như sau:

Kích thước bông gió chắn mưa xi măng: 190x190x65 + chóp 45mm

Kích thước bông gió chắn mưa đất nung: 200x200x60 + chóp 40mm

Vì sao nên sử dụng sản phẩm gạch bông gió ?

Là sản phẩm chất lượng rất cao vì được sản xuất bằng phương pháp ép bán khô áp lực lớn nên sản phẩm bền bỉ với thời gian.

Giá thành hợp lý so với đầu tư các vật tư trang trí tương tự như: lam gió, bê tông đúc mỹ thuật..

Tiến độ giao hàng luôn phù hợp vì thời gian sản xuất tương đối nhanh so với phương pháp đúc.

Hoa văn độc đáo của gạch bông gió bánh Ú (tên gọi của một loại gạch thông gió chống mưa) tạo nên nét khác biệt khi ứng dụng vào thiết kế kiến trúc ngoại thất của nhiều công trình. Việc xây ngữa kết hợp giữa bông gió bánh Ú với những loại gạch khác làm cho bức tường xây có thêm chức năng trồng cây cỏ thảo mộc trang trí.

Riêng đối với các sản phẩm mua từ chúng tôi thì sản phẩm còn được hỗ trợ hướng dẫn thi công cũng như hướng dẫn bảo dưỡng rất chi tiết.

Mua gạch bông gió chống mưa ở đâu

Với các ưu điểm như trên, gạch bông gió chống mưa đang được sử dụng rất nhiều & đang là xu hướng mới trong thiết kế kiến trúc. Để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin rõ nhất về các mã sản phẩm bông gió chắn mưa. Chúng tôi luôn có bộ phận tư hỗ trợ thông tin 24/7. Quý khách có thể liên hệ thông qua nút Liên Hệ ở góc phải màn hình hoặc liên hệ thông qua các kênh thông tin sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: http://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Địa chỉ: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương