Gạch bông gió bánh ú - tạo nét thông thoáng cho mặt tiền không ngại mưa nắng

Gạch bông gió bánh ú - tạo nét thông thoáng cho mặt tiền không ngại mưa nắng
Gạch bông gió bánh ú - tạo nét thông thoáng cho mặt tiền không ngại mưa nắng Gạch bông gió bánh ú - tạo nét thông thoáng cho mặt tiền không ngại mưa nắng

Gạch bông gió bánh ú là một loại gạch bông gió được sản xuất dạng bánh ú, và được sử dụng để làm sàn, tường và trang trí không gian. Gạch bông gió bánh ú có thể tạo nét thông thoáng cho mặt tiền của ngôi nhà, giúp không gian trông rộng rãi hơn và không bị giới hạn bởi các cạnh cứng của gạch bông gió truyền thống.

Gạch bông gió bánh ú cũng có khả năng chịu mưa nắng tốt, vì vậy nó là lựa chọn tuyệt vời cho mặt tiền của ngôi nhà đối diện vì vậy nó là lựa chọn tuyệt vời cho mặt tiền của ngôi nhà đối diện với khí hậu môi trường khắc nghiệt, đặc biệt là khi ngôi nhà của bạn nằm trong vùng mưa nhiều hoặc có ánh nắng mạnh. Ngoài ra, gạch bông gió bánh ú cũng có thể tăng khả năng chịu nhiệt và khả năng chịu tải tốt hơn so với gạch bông gió truyền thống.

Tuy nhiên, gạch bông gió bánh ú cũng có một số hạn chế. Ví dụ, nó có thể tốn chi phí hơn so với gạch bông gió truyền thống do cần thêm công đoạn sản xuất để tạo ra hình dáng bánh ú. Nó cũng có thể khó làm sạch hơn so với gạch bông gió truyền thống do có nhiều góc và mép cong.

Đặc điểm của gạch bông gió bánh ú là gì?

Gạch bông gió bánh ú có những đặc điểm sau:

  1. Hình dáng bánh ú: Đây là đặc điểm khác biệt của gạch bông gió bánh ú so với gạch bông gió truyền thống. Hình dáng bánh ú giúp tăng khả năng chịu nhiệt và khả năng chịu tải, và cũng giúp tăng thêm sự thông thoáng cho không gian.

  2. Khả năng chịu mưa nắng: Gạch bông gió bánh ú có khả năng chịu mưa nắng tốt, vì vậy nó là lựa chọn tuyệt vời cho mặt tiền của ngôi nhà đối diện với khí hậu môi trường khắc nghiệt.

  3. Khả năng chịu nhiệt tốt: Gạch bông gió bánh ú có khả năng chịu nhiệt tốt hơn so với gạch bông gió.

  4. Tăng khả năng chịu nhiệt và khả năng chịu tải: Hình dáng bánh ú giúp tăng khả năng chịu nhiệt và khả năng chịu tải của gạch bông gió bánh ú so với gạch bông gió truyền thống.

  5. Khả năng chịu mưa nắng tốt: Gạch bông gió bánh ú có khả năng chịu mưa nắng tốt, vì vậy nó là lựa chọn tuyệt vời cho mặt tiền của ngôi nhà đối diện với khí hậu môi trường khắc nghiệt.

  6. Tăng thêm sự thông thoáng cho không gian: Hình dáng bánh ú giúp tăng thêm sự thông thoáng cho không gian, giúp không gian trông rộng rãi hơn và không bị giới hạn bởi các cạnh cứng của gạch bông gió truyền thống.

  7. Giá trị trang trí cao: Gạch bông gió bánh ú có giá trị thẩm mỹ cao, vì vậy nó có thể đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Nó cũng có thể tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn so với các ngôi nhà khác.
  8. Dễ làm sạch: Gạch bông gió bánh ú dễ dàng làm sạch và không dễ bị bám bẩn, giúp giảm thời gian và công sứs khi vệ sinh và bảo quản.

Tìm mua các sản phẩm gạch bông gió bánh ú tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông cổ điển hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió bánh ú hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương