Gạch bông được ứng dụng vào trong việc lót sàn nhà bếp

Gạch bông được ứng dụng vào trong việc lót sàn nhà bếp
Gạch bông được ứng dụng vào trong việc lót sàn nhà bếp Gạch bông được ứng dụng vào trong việc lót sàn nhà bếp

Ngày nay, các mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại có xu hướng tập trung vào các đường nét đơn giản, sạch sẽ, táo bạo, nhưng vẫn điểm thêm một chút họa tiết trang trí để không bị lỗi thời. Loại gạch bông lát nền này có kiểu dáng cổ điển nhưng tạo cảm giác tươi mới và phong cách khi kết hợp với gạch thẻ trắng hiện đại và tủ màu xanh.

Gạch bông giúp mang đến không gian bếp trở nên mát mẻ và sáng hơn

Gạch bông  là sự kết hợp giữa màu sắc và không gian trở nên đẹp và tự nhiên hơn.Với ưu điểm của gạch bông là chất liệu tự nhiên nên khi dùng gạch bông vào lót sàn và tường nhà bếp là một sự tuyệt vời cần lưu ý.

Giúp cho không gian nhà bếp của bạn trở nên mát mẻ hơn và với tính chất dễ vệ sinh của gạch bông thì quá tuyệt vời khi chúng ta nấu ăn trong phòng bếp việc các vết bẩn rơi rớt ra xung quanh khiến chúng ta khó chịu.Đối với gạch men thông thường rất khó chùi rửa.Nhưng với gạch bông thì rất dễ vệ sinh.

Gạch bông lót sàn nhà bếp không gian mới dành cho các công trình

Gạch bông dành cho việc lót sàn và tường nhà bếp hiện nay rất nhiều người quan tâm và sử dụng vì độ thẩm mỹ mang lại cho không gian bếp và dễ vệ sinh hơn.Sử dụng gạch bông vào không gian bếp vừa tạo ra sự mới mẻ mà còn giúp cho người sử dụng tiết kiệm chi phí.Gạch bông lót sàn và tường nhà bếp sẽ thật sự là một hot trend dành cho các năm tiếp theo.

Mua gạch bông để lót sàn nhà bếp tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương