Gạch bông còn dùng để ốp lát bề mặt bàn ghế

Gạch bông còn dùng để ốp lát bề mặt bàn ghế
Gạch bông còn dùng để ốp lát bề mặt bàn ghế Gạch bông còn dùng để ốp lát bề mặt bàn ghế

Ốp gạch lên mặt bàn, mặt ghế tưởng chừng như là một ý tưởng kỳ lạ nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ hiệu quả. Những chiếc bàn ghế với gạch bông như được “biến hình” thành những đồ nội thất độc đáo và thú vị.

Một ý tưởng độc đáo mới lạ dành cho nội thất

Từ trước đến nay chúng ta luôn quan niệm nội thất sẽ được làm từ các loại vật liệu như gỗ,sắt,nhựa,... Như thế bạn đã bao giờ nghe đến gạch bông dùng để ốp lát bề mặt bàn ghế chưa?

Đúng như thế hiện nay các công trình nổi tiếng đang sử dụng thiết kế nội thất mới theo phong cách cổ điện đậm chất hiện đại đó là dùng gạch bông để ốp lát bề mặt bàn ghế thay cho những thiết kế nội thất cũ làm từ gỗ và các loại vật liệu khác.

Dùng gạch bông để ốp lát bề mặt bàn ghế ý tưởng độc đáo

Gạch bông dùng để ốp lát bề mặt bàn ghế sẽ là một ý tưởng táo bạo có phần độc đáo nhưng cũng đem lại giá trị cao cho sản phẩm nội thất của nhà bạn.Gạch bông ốp lát vào mặt bàn ghế sẽ đang lại sự mới mẻ có phần xu hướng hiện đại mà có nét cổ điển xưa.

Gạch bông dùng để ốp lát bề mặt bàn ghế sẽ bền với thời gian và thay đổi một không gian mới dành cho nhà bạn và nó còn đem lại sự mát mẻ cho người sử dụng nhờ sử dụng các loại vật liệu từ thiên nhiên.

Tìm hiểu và mua gạch bông tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương