Gạch bông có lát được ngoài trời không?

Gạch bông có lát được ngoài trời không?
Gạch bông có lát được ngoài trời không? Gạch bông có lát được ngoài trời không?

Gạch bông có thể lát được ngoài trời không và lưu ý điều gì?

Gạch bông có thể được lát ở ngoài trời, nhưng có một số điều cần lưu ý. Gạch bông là một loại gạch được sản xuất từ đá cốt liệu hoặc đá hoa cương và có khả năng chịu nhiệt tốt, nhưng nó cũng có thể bị mục nắng, mưa và lạnh gây ảnh hưởng đến màu sắc và độ bền của gạch.

Để tránh những rủi ro này, bạn nên lát gạch bông ở những nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp ít hơn và có không gian che chở nước mưa. Bạn cũng nên sử dụng một loại sơn bảo vệ để bảo vệ gạch bông khỏi ánh nắng và mưa, và đảm bảo rằng gạch bông được lát với một lớp vỏ bọc bên ngoài để tránh những vết rỉ sét do môi trường tác động.

Ngoài ra, bạn cũng nên luôn kiểm tra độ ẩm của đất trước khi lát gạch bông để đảm bảo rằng đất khô ráo và không bị ướt khi bạn lát gạch. Nếu đất có độ ẩm cao, gạch bông sẽ không đứng được cứng và có thể bị vỡ hoặc bị ngập nước khi bị ướt. Để kiểm tra độ ẩm của đất, bạn có thể sử dụng một cây kim loại hoặc một cây đo độ ẩm đất.

Nếu đất có độ ẩm cao, bạn có thể làm khô đất bằng cách cho phép nó khô ráo trong một vài ngày hoặc thêm một lớp vỏ bọc bên trên đất để giúp hút đi nước trong đất. Khi đất đã khô ráo, bạn có thể bắt đầu lát gạch bông.

Có cần lưu ý gì về màu sắc nếu lát ngoài trời không?

Để lát gạch bông ngoài trời, bạn cần lưu ý về màu sắc của gạch để đảm bảo rằng nó phù hợp với môi trường và không bị hỏng hoặc bị mài mòn nhanh chóng do ánh nắng mặt trời và môi trường khác.

Nếu bạn lát gạch bông ở một nơi có nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp, bạn nên chọn một loại gạch có màu sắc tối hơn để tránh việc gạch bị nóng và bị mài mòn do ánh nắng. Nếu bạn lát gạch bông ở một nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp ít hơn, bạn có thể chọn một loại gạch có màu sắc sáng hơn để tăng thêm sự sáng và sự sinh động cho không gian. Những màu sắc như trắng, xanh lá, vàng tối và hồng tối có thể là những lựa chọn tốt cho không gian có ánh sáng mặt trời trực tiếp ít hơn.

Mua gạch bông lát ngoài trời tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương