Gạch bông cổ điển - tạo nét đẹp cổ điển sang trọng

Gạch bông cổ điển - tạo nét đẹp cổ điển sang trọng
Gạch bông cổ điển - tạo nét đẹp cổ điển sang trọng Gạch bông cổ điển - tạo nét đẹp cổ điển sang trọng

Gạch bông cổ nét đẹp mới lạ hiện đại nhưng vẫn cổ điển

Gạch bông cổ điển kế thừa gần như trọn vẹn những đặc tính của gạch bông thuở ban sơ. Phép cộng giữa xưa và nay được thể hiện rõ rệt trong các mẫu gạch bông cổ điển. Gạch bông cổ điển vẫn có những sự cải tiến nhất định về mẫu mã, họa tiết. Thế nhưng dù cách phối màu đơn sắc hay đa sắc, hoa văn mộc mạc hay tinh xảo thì gạch bông cổ điển vẫn giữ nguyên được cái hồn của gạch bông. Gạch bông cổ điển phù hợp trong ốp lát các không gian trang trọng như biệt thự, lâu đài của tầng lớp thượng lưu hoặc trong thiết kế nội thất nhà ở đi theo phong cách châu Âu cổ điển.

Gạch bông cổ điển vẫn cực kỳ hòa hợp trong các thiết kế nội, ngoại thất hiện đại. Dù là hình thức và phong cách trang trí gì đi chăng nữa, gạch bông cổ điển vẫn có thể thích nghi hoàn toàn. Trong các không gian sống mang hơi thở đương đại, sự góp mặt của gạch bông sự xa hoa, cổ kính cho mọi không gian.

Gạch bông cổ điển sự hài hòa dành cho ngôi nhà của bạn

Gạch bông cổ điển với những nét đẹp hài hòa của từng viên gạch mang lại sẽ mang đến cho không gian sống của bạn một nét đẹp riêng mà gạch bông cổ điển mang lại.Thể hiện sự sang trọng không gian trầm ấm hơn và đặc biệt thu hút ánh nhìn hơn.

Thay vì sự dụng các loại gạch men truyền thống mà thay vào đó là gạch bông cổ điển là một lựa chọn sáng suốt. Bởi vì ngày nay các công trình đang sử dụng gạch bông cổ điển để ốp lát các không gian sống rất nhiều.Dự đoán gạch bông cổ điển sẽ trở thành xu hướng mới của năm 2023.

Tìm mua gạch bông cổ điển tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông cổ điển  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương