Gạch bông cổ điển nét đẹp lạ trong không gian sống hiện đại của bạn

Gạch bông cổ điển nét đẹp lạ trong không gian sống hiện đại của bạn
Gạch bông cổ điển nét đẹp lạ trong không gian sống hiện đại của bạn Gạch bông cổ điển nét đẹp lạ trong không gian sống hiện đại của bạn

Đúng vậy, gạch bông cổ điển có thể là một lựa chọn tốt cho những người muốn tạo ra một không gian sống hiện đại nhưng vẫn có nét đẹp lạ và độc đáo. Nó có thể được chế tác theo nhiều kiểu thiết kế khác nhau và có thể được kết hợp với các loại vật liệu khác để tạo ra những cảnh quan sáng tạo và đẹp mắt.

Để tạo ra một không gian sống hiện đại với gạch bông cổ điển, bạn có thể sử dụng gạch bông có kiểu dáng đơn giản hơn và kết hợp với các loại vật liệu khác như gỗ, kim loại, hoặc nhựa để tạo ra một không gian trang nhã hơn. Bạn cũng có thể sử dụng các màu sắc tươi sáng hơn để kết hợp với gạch bông cổ điển để tạo ra một không gian sống hiện đại và sang trọng hơn.

Gạch bông cổ điển tạo nên những đường nét mới lạ trong không gian nhà của bạn

Gạch bông hoa văn cổ điển, hay còn gọi là gạch bông xưa, là điểm nhấn thú vị cho công trình kiến trúc khiến bất cứ ai cũng khó rời mắt.

Có lẽ gạch bông hoa văn cổ điển dễ dàng khiến nhiều người nhớ về những kỷ niệm trong căn nhà gắn bó với tuổi thơ. Thật bất ngờ khi vẻ ngoài tưởng như giản dị của loại gạch bông này lại có thể gợi ra nhiều thiện cảm cho chúng ta đến như vậy!

Thật sai lầm nếu cho rằng gạch bông cổ điển là vật liệu trang trí “lỗi mốt” ở thời hiện đại. Trải qua nhiều thăng trầm, đến nay loại gạch bông đẹp đẽ này lại được nhiều gia chủ chọn lựa để điểm tô cho không gian sống của mình.  

Gạch bông hoa văn cổ điển thể hiện phong cách nghệ thuật đầy tinh tế và có thể được ứng dụng linh hoạt cho nhiều khu vực trong nhà.

Tìm mua các loại gạch bông cổ điển ở đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông cổ điển hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông cổ điển hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương