Gạch bông có chống bám bẩn được không?

Gạch bông có chống bám bẩn được không?
Gạch bông có chống bám bẩn được không? Gạch bông có chống bám bẩn được không?

Gạch bông ốp lát có giúp chống bám bẩn cho người sử dụng được không?

Một số loại gạch bông có thể có khả năng chống bám bẩn cao hơn so với những loại khác. Tuy nhiên, khả năng chống bám bẩn của gạch bông cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như ví dụ màu sắc, kích thước và độ cứng của gạch.

Nếu bạn muốn một loại gạch bông có khả năng chống bám bẩn cao, bạn có thể tham khảo các loại gạch có màu sắc sáng hơn, như trắng hoặc xanh lá, hoặc các loại gạch có độ cứng cao hơn. Bạn cũng nên thảm khảo các nhà sản xuất và cung cấp gạch bông để biết rõ hơn về các sản phẩm gạch bông giúp chống bám bẩn.

 

Các loại gạch bông chống bám bẩn?

Một số loại gạch bông có khả năng chống bám bẩn cao hơn so với những loại khác. Những loại gạch này thường được sản xuất từ các loại vật liệu có độ cứng cao và khả năng chống bám bẩn tốt hơn, như đá, gỗ và nhựa.

Đá là một loại vật liệu có khả năng chống bám bẩn tốt và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất gạch bông. Gạch bông đá có thể đứng lâu dài và không dễ bị hư hỏng do ánh nắng mặt trời hoặc mưa.

Gạch bông gỗ cũng có khả năng chống bám bẩn tốt và thường được sử dụng trong các không gian nội thất, nhưng nó cũng có thể bị hư hỏng do ánh nắng mặt trời hoặc nước.

Gạch bông nhựa cũng có khả năng chống bám bẩn tốt và không dễ bị phai màu theo thời gian vì hiện nay các sản phẩm gạch bông thường được sản xuất với chất liệu tự nhiên nên không sợ bị phai màu theo thời gian.

Bạn cũng nên tìm hiểu trước về các loại gạch bông chống bám bẩn trước khi ốp lát cho không gian nhà bạn. Có thể tìm hiểu trên mạng hoặc những nơi mua bán,cung cấp gạch bông uy tín để biết thêm thông tin chính xác hơn.

Tìm mua gạch bông tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương