Gạch bông 3D công năng mới dành cho mọi sự sáng tạo dành cho các công trình

Gạch bông 3D là một loại vật liệu đặc biệt có khả năng tạo ra hiệu ứng 3D tự nhiên, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và thiết kế nội thất. Gạch bông 3D có thể được sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau, bao gồm tường, sàn, bếp, phòng tắm và nhiều vị trí khác. Nó có thể được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng khác nhau, tùy thuộc vào sự sáng tạo của người sử dụng. Gạch bông 3D có thể được sử dụng để tạo ra các hình dạng 3D tự nhiên, hoặc để bổ sung cho các kiến trúc hiện đại. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng hoặc để tạo ra sự khác biệt giữa các khu vực trong công trình.

 

Những lợi ích khi sử dụng gạch bông 3D

Gạch bông 3D có rất nhiều lợi ích khi được sử dụng trong các công trình xây dựng và thiết kế nội thất. Một số lợi ích chính của gạch bông 3D bao gồm:

  1. Tăng thêm sức hút cho không gian: Gạch bông 3D có khả năng tạo ra hiệu ứng 3D tự nhiên, giúp tăng thêm sức hút cho không gian và khiến nó trở nên đặc biệt hơn.

  2. Tăng thêm giá trị cho công trình: Sử dụng gạch bông 3D có thể tăng thêm giá trị cho công trình và giúp nó trở nên đẹp hơn.

  3. Tăng thêm khả năng tái chế: Gạch bông 3D thường được làm từ những vật liệu tái chế, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường và hỗ trợ môi trường xanh.

  4. Dễ dàng lắp đặt: Gạch bông 3D có thể dễ dàng được lắp đặt trên nhiều loại bề mặt khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

  5. Đa dạng về màu sắc và hình dạng: Gạch bông 3D có rất nhiều lựa chọn màu sắc và hình dạng khác nhau, giúp bạn tùy chỉnh theo nhu cầu và các khách hàng có thể sử dụng gạch bông 3D để tạo ra những hiệu ứng 3D tự nhiên, hoặc để bổ sung cho các kiến trúc hiện đại. Gạch bông 3D cũng có thể được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng hoặc để tạo ra sự khác biệt giữa các khu vực trong công trình. Tùy thuộc vào sự sáng tạo của khách hàng, gạch bông 3D có thể được sử dụng để tạo ra những hiệu ứng đặc biệt và tùy chỉnh theo nhu cầu của họ.

Tìm mua các sản phẩm gạch bông 3D ở đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông 3D  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương