Dùng gạch bông để ốp cầu thang - lối đi sẽ là xu hướng mới

Dùng gạch bông để ốp cầu thang - lối đi sẽ là xu hướng mới
Dùng gạch bông để ốp cầu thang - lối đi sẽ là xu hướng mới Dùng gạch bông để ốp cầu thang - lối đi sẽ là xu hướng mới

Cầu thang và hành lang là những khu vực định hướng lối đi. Nếu được ốp thêm gạch bông, khu vực này sẽ trở nên nổi bật và thực hiện chức năng dẫn lối tốt hơn.

Xu hướng ốp gạch bông cầu thang và lối đi

Quá quen thuộc với những cầu thang bằng gạch hay là gỗ,những lối đi nhàm chán thì hiện nay điều được các công trình quan tâm nhất đó là ốp gạch bông cho cầu thang lối đi và cầu thang.

Gạch bông dùng để ốp cầu thang và lối đi thường sẽ là cái loại gạch bông đạt tiêu chuẩn cao với họa tiết bắt mắt hài hòa tạo thành một không gian mới mẻ hòa cùng thiên nhiên.Dùng gạch bông ốp lối đi và cầu thang sẽ khiến cho không gian không bị nhàm chán và bắt mắt khiến cho người sử dụng cứ trong tâm thế muốn đi qua lại khu vực này vị độ bắt mắt.

Thay đổi cấu trúc cầu thang - lối đi bằng gạch bông

Gạch bông là một trong những kiến trúc đang được mọi người sử dụng vào trong việc  ốp cầu thang và lối đi. Bạn đang muốn thay đổi cho không gian lối đi và cầu thang không còn nhàm chàn và thay vào đó là một sự mới mẻ mà còn sang trọng qua đó toát lên vè đẹp của ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn gạch bông để ốp cầu thang và lối đi nhà bạn sẽ là xu hướng hiện đại và sẽ được nhiều người sử dụng vì giá trị thẩm mỹ gạch bông mang lại, ốp thêm gach bông khu vực này sẽ nổi bật hơn trong mắt mọi người.

Tìm mua gạch bông để ốp cầu thang và lối đi tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương