Điểm khác biệt giữa gạch bông và gạch men

Điểm khác biệt giữa gạch bông và gạch men
Điểm khác biệt giữa gạch bông và gạch men Điểm khác biệt giữa gạch bông và gạch men

Tìm hiểu về sự khác biệt của gạch bông và gạch men

Gạch bông và gạch men là hai loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và thiết kế nội thất. Tuy nhiên, chúng có một số điểm khác biệt cơ bản như sau:

 1. Công dụng: Gạch bông thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như mặt bằng, tường, sàn, bếp, phòng tắm và các khu vực khác. Trong khi đó, gạch men thường được sử dụng trong các công trình thiết kế nội thất như bể bơi, sân vườn, đường đi bộ và các khu vực khác.

 2. Độ chống nước: Gạch bông có khả năng chống nước tốt hơn so với gạch men. Do đó, gạch bông thường được sử dụng trong các khu vực có độ ẩm cao hơn, như phòng tắm, bếp và các khu vực khác. Trong khi đó, gạch men không chống nước tốt nên thường không được sử dụng trong các khu vực có độ ẩm cao.

 3. Kích thước và hình dạng: Gạch bông thường có kích thước lớn hơn và hình dạng đều hơn so với gạch men. Trong khi đó, gạch men có kích thước nhỏ hơn. Gạch bông thường có hình dạng đều hơn và có khả năng chịu tải tốt hơn so với gạch men. Gạch bông thường có hình dạng vuông, tròn hoặc hình chữ nhật, trong khi đó gạch men thường có hình dạng hình tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật với mặt bằng có đường gân.

   

   
  Ưu điểm của gạch bông sẽ khác gạch men điểm nào?

  Gạch bông và gạch men là hai loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và thiết kế nội thất. Tuy nhiên, chúng có một số ưu điểm khác nhau như sau:

  1. Gạch bông:
  • Có khả năng chống nước tốt hơn so với gạch men, do đó thường được sử dụng trong các khu vực có độ ẩm cao hơn như phòng tắm, bếp và các khu vực khác.
  • Có độ bền cao, không dễ bị mòn và hư hỏng dễ dàng.
  • Có khả năng chịu tải tốt hơn so với gạch men, do đó thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như mặt bằng, tường, sàn và các khu vực khác.
  1. Gạch men:
  • Có độ bền cao, không dễ bị mòn và hư hỏng dễ dàng.
  • Có khả năng chống nước tốt, do đó thường được sử dụng trong các khu vực ngoài trời như sân vườn, đường đi bộ và các khu vực khác.
  • Có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, do đó có khả năng thích hợp với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

  Tìm mua các sản phẩm gạch bông tại đâu?

  CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông gió chống hắt mưa & sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

  Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

  CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

  » Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

  NHÀ MÁY SẢN XUẤT

  » Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương