Công năng của gạch bông gió bánh ú đem lại cho bạn

Công năng của gạch bông gió bánh ú đem lại cho bạn
Công năng của gạch bông gió bánh ú đem lại cho bạn Công năng của gạch bông gió bánh ú đem lại cho bạn

Công năng của gạch bông gió bánh ú đem lại những lợi ích sau:

  1. Thay đổi không gian: Gạch bông gió bánh ú có thể thay đổi không gian của ngôi nhà bạn, tạo nên một không gian trông rộng rãi hơn và sang trọng hơn.

  2. Tăng giá trị thẩm mỹ: Gạch bông gió bánh ú có giá trị thẩm mỹ cao, vì vậy nó có thể tăng giá trị của ngôi nhà bạn và giúp ngôi nhà trông đẹp hơn.

  3. Chịu tải tốt: Gạch bông gió bánh ú có khả năng chịu tải tốt, vì vậy nó là lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực có tải trọng lớn như mặt tiền ngôi nhà.

  4. Dễ làm sạch: Gạch bông gió bánh ú dễ dàng làm sạch và không dễ bị bám bẩn, giúp giảm thời gian và công ức khi vệ sinh và bảo quản.

  5. Chịu nhiệt tốt: Gạch bông gió bánh ú có khả năng chịu nhiệt tốt, vì vậy nó là lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực có nhiệt độ cao như mùa hè.

  6. Giúp tiết kiệm điện năng: Gạch bông gió bánh ú có khả năng chịu nhiệt tốt và khả năng chịu mưa nắng tốt, vì vậy nó có thể giúp tiết kiệm điện năng bằng cách giảm bớt sự tiêu thụ điện của điều hòa.

Nên sử dũng gạch bông gió bánh ú hay không?

Nhờ cấu tạo lỗ rỗng trên sản phẩm giúp ngôi nhà bạn được thông gió và lấy sáng tự nhiên,đem lại không khí tươi mới liên tục, giúp hạn chế ẩm mốc phát triển, giúp sức khỏe tinh thần của bạn được cải thiện hơn.

Mang đến sự thẩm mỹ và tính độc đáo cao: Với sự mộc mạc trong lối thiết kế, gạch bông gió bánh ú đã tạo nên vẻ đẹp giản dị và ấn tượng cho những công trình kiến trúc, không chỉ đơn giản mang tới sự thông thoáng và ánh sáng cho không gian sử dụng.

Vẻ đẹp của gạch bông gió bánh ú là sự kết hợp của 4 công năng hữu ích: thông gió, lấy sáng, thẩm mỹ, trong đó công năng nổi bật nhất là chống tạt mưa. Mặt ngoài của bông gió bánh ú được thiết kế lồi, lỗ rỗng trên bề mặt cấu tạo theo độ dốc lên giúp nước mưa không  tạt vào trong nhà bạn.

Tìm mua các sản phẩm gạch bông gió bánh ú tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông cổ điển hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió bánh ú hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương