Chọn gạch bông theo phong cách INDOCHINE bạn đã biết tới chưa?

Chọn gạch bông theo phong cách INDOCHINE bạn đã biết tới chưa?
Chọn gạch bông theo phong cách INDOCHINE bạn đã biết tới chưa? Chọn gạch bông theo phong cách INDOCHINE bạn đã biết tới chưa?

Indochine là một phong cách thiết kế đặc trưng của Đông Nam Á, được ấn tượng bởi sự kết hợp giữa phong cách Trung Hoa và Pháp. Nếu bạn muốn chọn gạch bông theo phong cách Indochine, bạn có thể xem xét một số lời khuyên sau đây:

  1. Chọn một loại gạch bông lát nền có màu sắc tươi sáng và trẻ trung, như xanh lá cây, cam, hoặc vàng.

  2. Hãy xem xét sử dụng các hình dạng vuông hoặc hình chữ nhật lớn để tạo sự đơn giản và trẻ trung.

  3. Hãy xem xét sử dụng các kiểu gạch bông lát nền có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh để dễ dàng bảo quản và giữ sạch phòng khách của bạn.

  4. Hãy xem xét sử dụng các kiểu gạch bông lát nền có độ chịu nước cao nếu phòng khách của bạn có kết nối với khu vực nhà bếp hoặc phòng tắm.

  5. Hãy xem xét sử dụng các kiểu gạch bông lát nền có độ chịu đựng cao nếu bạn dự định sử dụng phòng khách để tiệc tùng và đại tiệc thường xuyên.

  6. Hãy xem xét sử dụng các kiểu gạch bông lát nền có kết cấu đặc trưng và hoa văn để tạo sự sang trọng và lịch sự cho phòng khách của bạn.

  7. Hãy xem xét sử dụng các kiểu gạch bông lát nền có kết cấu rỗng và có độ trong suốt cao để tạo sự không gian thoáng đãng và tự nhiên hơn cho phòng khách của bạn.

Vì sao chọn dùng gạch bông phong cách indochine?

Gạch bông được xem như một nét đặc trưng của phong cách nội thất Indochine hay còn gọi là phong cách nội thất Đông Dương. Sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã, họa tiết khiến gạch bông mang một vẻ đẹp đặc trưng. Mang trong nó là sự giao hòa của nền văn hóa đậm đà chất Đông Dương cộng hưởng cùng sự lãng mạn và hiện đại của nước Pháp.. Để rồi khi gạch bông kết hợp cùng các chất liệu thường thấy trong phong cách Indochine như gỗ, tre, mây, nứa, phù điêu.. đã hài hòa tạo nên một không gian ấn tượng thị giác và đầy tính nghệ thuật.

Ngoài ra còn có một lý do đặc biệt mà bạn nên chọn sử dụng gạch bông cho phong cách Indochine vì gạch bông có độ bền cao, thấm hút nước tốt, không trơn trượt nên rất thích hợp cho thời tiết tại Việt Nam.

Mua các sản phẩm gạch bông phong cách indochine tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương