Cách lắp đặt gạch bông gió tiêu chuẩn hiện nay

Cách lắp đặt gạch bông gió tiêu chuẩn hiện nay
Cách lắp đặt gạch bông gió tiêu chuẩn hiện nay Cách lắp đặt gạch bông gió tiêu chuẩn hiện nay
Kích thước gạch bông gió chuẩn dùng hiện nay

Kích thước gạch bông gió thường được sản xuất trong nhiều kích cỡ khác nhau, tùy theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Thông thường, gạch bông gió có kích cỡ từ 50 x 50mm đến 300 x 300mm. Tuy nhiên, nếu bạn cần một kích cỡ gạch bông gió khác, bạn có thể liên hệ với các nhà sản xuất để được hỗ trợ.

Để lắp đặt gạch bông gió, bạn cũng cần phải lưu ý đến kích cỡ của không gian và số lượng gạch cần thiết. Nếu không gian lớn hơn, bạn có thể sử dụng gạch bông gió có kích cỡ lớn hơn để tạo ra một cảm giác rộng rãi hơn, trong khi nếu không gian nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng gạch bông gió có kích cỡ nhỏ hơn để tạo ra một cảm giác hiện đại hơn.

 

Cách lắp đặt gạch bông gió tiêu chuẩn hiện nay

Để lắp đặt gạch bông gió, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Chuẩn bị khung hoặc mặt cắt: Trước khi lắp đặt gạch bông gió, bạn cần phải chuẩn bị khung hoặc mặt cắt để đặt gạch. Bạn có thể sử dụng một khung đã sẵn có hoặc tự làm một khung mới bằng gỗ hoặc kim loại.

  2. Dán gạch bông gió: Sau khi chuẩn bị xong khung hoặc mặt cắt, bạn có thể dán gạch bông gió lên khung hoặc mặt cắt bằng một loại dầu hoặc keo dán chuyên dụng.

  3. Đặt gạch bông gió: Sau khi dán xong, bạn có thể đặt gạch bông gió vào khung hoặc mặt cắt. Bạn cần đảm bảo rằng mỗi tấm gạch bông gió đều được đặt căn bằng và cách nhau một khoảng cách nhất định (thường là khoảng 10-15mm). Bạn cũng nên đảm bảo rằng gạch bông gió được đặt đúng vị trí và không bị lệch so với khung hoặc mặt cắt.

Bạn cũng cần lưu ý đến việc lắp đặt gạch bông gió trên một bề mặt cần được phủ một lớp sơn hoặc một lớp dầu hoặc keo dán để tránh làm hỏng gạch bông gió do tác động của các chất hóa học hoặc các chất hút mùi.

Tìm mua các sản phẩm gạch bông gió tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông gió  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương