Cách khắc phục nếu gạch bông bị gãy cánh

Cách khắc phục nếu gạch bông bị gãy cánh
Cách khắc phục nếu gạch bông bị gãy cánh Cách khắc phục nếu gạch bông bị gãy cánh

Để khắc phục nếu gạch bông bị gãy cánh, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Chọn một mảnh gạch bông khác cùng kích thước và độ cứng với gạch bông bị gãy cánh.

 2. Lấy một ít keo cấy và đặt nó lên cánh gạch bông bị gãy.

 3. Đặt mảnh gạch bông mới trên keo cấy và nhấn chặt lấy.

 4. Để cho keo cấy khô, bạn có thể dùng máy sơn hoặc kỹ thuật khác để khô ráp keo cấy.

 5. Sau khi keo cấy khô, bạn có thể sử dụng gạch bông như bình thường.

Lưu ý: Nên chọn loại keo cấy có độ cứng cao để khắc phục gạch bông bị gãy cánh hiệu quả hơn.

 

Lựa chọn gạch bông thi công đúng cách đem đến không gian đẹp cho không gian sống

Để lựa chọn gạch bông thi công đúng cách đem đến không gian đẹp cho không gian sống, bạn nên xem xét các yếu tố sau:

 1. Mục đích sử dụng: Lựa chọn loại gạch bông phù hợp với mục đích sử dụng. Ví dụ, nếu bạn muốn sử dụng gạch bông trong phòng tắm, bạn nên chọn loại gạch bông có khả năng chống nhiễm mốc và hôi nhum tốt hơn.

 2. Kích thước gạch bông: Lựa chọn kích thước gạch bông phù hợp với không gian sử dụng. Ví dụ, nếu bạn muốn sử dụng gạch bông trong phòng tắm nhỏ, bạn nên chọn kích thước gạch bông nhỏ hơn để không làm không gian trông bừng bừng.

 3. Màu sắc gạch bông: Lựa chọn màu sắc gạch bông phù hợp với không gian sử dụng và phong cách thiết kế chung của ngôi nhà.

 4. Chất liệu gạch bông: Lựa chọn loại gạch bông phù hợp với môi trường sử dụng và nhu cầu của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn sử dụng gạch bông trong không gian nhiệt đới, bạn nên chọn loại gạch bông có khả năng chịu nhiệt tốt hơn.

 5. Độ bền và dễ vệ sinh: Lựa chọn loại gạch bông có độ bền cao và dễ vệ sinh để tiết kiệm thời gian và công sức khi vệ sinh.

 6. Giá cả: Xem xét mức giá cả hợp lý cho loại gạch bông mà bạn muốn mua.

Lưu ý: Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc các nhà thi công trước khi quyết định lựa chọn loại gạch bông nào. Họ có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên và kinh nghiệm hữu ích giúp bạn lựa chọn được loại gạch bông phù hợp nhất cho không gian sống của bạn.

Tìm mua các sản phẩm gạch bông ở đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương