Các dạng kích thước chuẩn của gạch bông dùng trong thiết kế thi công

Các dạng kích thước chuẩn của gạch bông dùng trong thiết kế thi công
Các dạng kích thước chuẩn của gạch bông dùng trong thiết kế thi công Các dạng kích thước chuẩn của gạch bông dùng trong thiết kế thi công

Trong thiết kế và thi công, gạch bông được sử dụng rất nhiều và có nhiều kích thước khác nhau. Một số kích thước phổ biến của gạch bông bao gồm:

 • Kích thước 3 x 6 inch (7,5 x 15 cm)
 • Kích thước 4 x 8 inch (10 x 20 cm)
 • Kích thước 6 x 6 inch (15 x 15 cm)
 • Kích thước 8 x 8 inch (20 x 20 cm)

Tuy nhiên, có nhiều kích thước khác cũng được sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu và phong cách thiết kế của từng dự án.

 

Nghiên cứu các kích thước của gạch bông để giúp thi công tốt hơn để công trình của bạn đúng như nhu cầu của bạn

Việc chọn kích thước gạch bông phù hợp là rất quan trọng trong thi công. Kích thước gạch bông phải phù hợp với nhu cầu và phong cách thiết kế của dự án, và cũng cần phải đảm bảo an toàn và khả năng sử dụng tiện lợi.

Để chọn kích thước gạch bông phù hợp, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng gạch bông. Bạn có muốn sử dụng gạch bông để làm tầng đất, tầng lót, hoặc làm tường? Bạn có muốn sử dụng gạch bông để làm tầng để chân, tầng để chân trong nhà, hay tầng để chân ngoài trời?

 2. Xác định yêu cầu về khối lượng và độ bền của gạch bông. Nếu bạn sử dụng gạch bông để làm tầng đất, bạn cần chọn loại gạch có khối lượng nặng hơn và độ bền cao hơn. Nếu bạn sử dụng gạch bông để làm tường, bạn có thể chọn loại gạch có khối lượng nhẹ hơn và độ bền thấp hơn nếu bạn sử dụng gạch bông để làm tường trong nhà, trong khi đó nếu bạn sử dụng gạch bông để làm tường ngoài trời, bạn cần chọn loại gạch có độ bền cao hơn để chống lại áp lực và tác động của thời tiết.

 3. Xác định yêu cầu về kích thước của gạch bông. Bạn cần xem xét kích thước gạch bông phù hợp với kích thước của khu vực cần sử dụng, để đảm bảo rằng gạch bông có thể đặt vào vị trí mong muốn mà không gây khó khăn cho công việc.

 4. Xem xét yêu cầu về mặt trải và độ dẻo của gạch bông. Nếu bạn sử dụng gạch bông để làm tầng đất hoặc tầng lót, bạn cần chọn loại gạch có mặt trải mượt và độ dẻo cao hơn để đảm bảo an toàn cho người đi lại và hạn chế tình trạng gãy nứt. Nếu bạn sử dụng gạch bông để làm tường, bạn có thể chọn loại gạch có độ dẻo thấp hơn nếu bạn sử dụng gạch bông để làm tường trong nhà, trong khi đó nếu bạn sử dụng gạch bông để làm tường ngoài trời, bạn có thể chọn loại gạch có độ dẻo cao hơn để chống lại tác động của thời tiết và áp lực.

  1. Xem xét nhu cầu về màu sắc và hình dáng của gạch bông. Bạn cần chọn loại gạch phù hợp với phong cách thiết kế của dự án và môi trường xung quanh.

  Để có được sự lựa chọn tốt nhất, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc nhà cung cấp sản phẩm để có thêm thông tin về các loại gạch bông khác nhau và ưu điểm của từng loại.

Tìm mua các sản phẩm gạch bông tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương