Báo Giá Gạch Bông Gió Vuông Mới Nhất

Gạch bông gió vuông có thể được thiết kế linh hoạt với nhiều họa tiết bắt mắt, đáp ứng thị hiếu của người dùng một cách trọn vẹn
Gạch bông gió vuông có thể được thiết kế linh hoạt với nhiều họa tiết bắt mắt, đáp ứng thị hiếu của người dùng một cách trọn vẹn Gạch bông gió vuông có thể được thiết kế linh hoạt với nhiều họa tiết bắt mắt, đáp ứng thị hiếu của người dùng một cách trọn vẹn

Hiện nay, gạch thông gió ô vuông đã nhanh chóng trở lại “đường đua” sau một thời gian dài bị “bỏ quên”. Đây là mẫu gạch có thiết kế đơn giản, giúp tăng cường lưu thông không khí, cải thiện ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm năng lượng. Sự kết hợp tinh tế giữa tính năng và thẩm mỹ đã khiến gạch thông gió ô vuông trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều dự án từ nhà ở đến các công trình công cộng.

gạch thông gió ô vuông
Mẫu gạch ô thoáng đẹp giúp tạo điểm nhấn cho công trình

Gạch Thông Gió Ô Vuông Là Gì?

Gạch bông gió ô vuông là là loại vật liệu xây dựng được ứng dụng phổ biến trong các công trình nhà ở dân dụng, biệt thự, villa, nhà hàng, quán ăn, quán cafe,… Gạch ô vuông có thiết kế lỗ vuông đơn giản, mộc mạc và tinh tế. Bông gió vuông không chỉ mang lại điểm nhấn cho công trình mà còn là yếu tố quan trọng trong việc lấy sáng, đón gió và lưu thông không khí.

Đặc Điểm Gạch Thông Gió Vuông

Gạch ô vuông thường được làm từ chất liệu xi măng, hay đất sét nung. Kích thước gạch bông gió kiểu dáng lỗ vuông thông dụng có thể kể đến là: gạch thông gió 20x20cm, gạch thông gió 30×30, hoặc theo yêu cầu riêng từ khách hàng. Khách hàng có thể tự do lựa chọn tone màu bông gió vuông theo sở thích, phong thủy hay phong cách kiến trúc của công trình.

gạch thông gió ô vuông
Mẫu gạch bông gió 20x20cm (19x19x65)

Gạch bông gió vuông có thể được thiết kế linh hoạt với nhiều họa tiết bắt mắt, đáp ứng thị hiếu của người dùng một cách trọn vẹn. Trong đó, mẫu gạch lỗ vuông được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhờ vẻ đẹp mộc mạc mà chúng mang lại cho công trình sử dụng.

gạch thông gió ô vuông
Gạch bông gió ô vuông màu nguyên bản, mộc mạc, tự nhiên và tinh tế

Gạch lỗ vuông có tính ứng dụng linh hoạt, được sử dụng để làm mặt tiền, xây tường rào, làm vách ngăn bằng gạch bông gió, trang trí không gian quán cafe, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, văn phòng, cửa hàng,… Đây là mẫu gạch rất phù hợp cho các khu vực có khí hậu nóng ẩm.

Gạch hoa gió ô vuông được đánh giá là giải pháp lý tưởng trong hạng mục lưu thông khí. Sản phẩm bông gió được làm từ chất liệu thân thiện môi trường, có độ bền cao, tạo nên giá trị thẩm mỹ cho công trình.

gạch thông gió ô vuông
Gạch thông gió ô vuông 20×20 trang trí tường rào
gạch thông gió ô vuông
Gạch lỗ vuông được sử dụng làm vách ngăn trong các công trình dân dụng

Bạn có thể tham khảo các mẫu gạch lỗ vuông dưới đây:

Báo Giá Gạch Bông Gió Vuông Mới Nhất

Hiện nay, báo giá gạch bông gió không cố định, tùy thuộc vào từng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc,… Đặc biệt, giá gạch hoa gió có sự chênh lệch giữa các nhà cung cấp. Nhìn chung, giá gạch hoa gió khá bình dân, chỉ từ 17.000 đồng/ viên, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng tại Việt Nam.

gạch thông gió ô vuông