An toàn cho những ngôi nhà cao tầng khi sử dụng gạch bông gió như thế nào?

An toàn cho những ngôi nhà cao tầng khi sử dụng gạch bông gió như thế nào?
An toàn cho những ngôi nhà cao tầng khi sử dụng gạch bông gió như thế nào? An toàn cho những ngôi nhà cao tầng khi sử dụng gạch bông gió như thế nào?
An toàn cho những ngôi nhà khi sử dụng gạch bông gió như thế nào ?

Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà khi sử dụng gạch bông gió, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Chọn loại gạch bông gió phù hợp: Bạn cần phải chọn loại gạch bông gió phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của ngôi nhà của bạn, ví dụ như chọn bông gió nhựa nếu bạn muốn có một không gian âm thanh êm hơn hoặc chọn bông gió kim loại nếu bạn muốn có một không gian bền vững hơn.

  2. Lắp đặt đúng cách: Bạn cần phải lắp đặt gạch bông gió theo các quy tắc và tiêu chuẩn an toàn, ví dụ như sử dụng một loại dầu hoặc keo dán chuyên dụng để dán gạch bông gió lên khung hoặc mặt cắt, đảm bảo rằng mỗi tấm gạch bông gió đều được sử dụng một loại dầu hoặc keo dán chuyên dụng để dán gạch bông gió lên khung hoặc mặt cắt, đảm bảo rằng mỗi tấm gạch bông gió đều được đặt căn bằng và cách nhau một khoảng cách nhất định (thường là khoảng 10-15mm). Đặt căn bằng giúp giảm thiểu khả năng gây ra các vấn đề về an toàn như sự lõm đi hoặc sự vỡ vụn trong quá trình sử dụng.

 

Lựa chọn kích thước gạch bông gió phù hợp với ngôi nhà của bạn như thế nào?

Để lựa chọn kích thước gạch bông gió phù hợp với ngôi nhà của bạn, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

  1. Kích thước của không gian: Bạn cần phải xác định kích thước của không gian mà bạn muốn lắp đặt gạch bông gió để có thể lựa chọn kích thước gạch bông gió phù hợp. Ví dụ, nếu bạn muốn lắp đặt gạch bông gió trong phòng khách, bạn có thể lựa chọn một kích thước lớn hơn để tạo ra một không gian rộng rãi hơn.

  2. Mẫu mã và kiểu dáng: Bạn cũng cần phải xem xét mẫu mã và kiểu dáng của gạch bông gió mà bạn muốn lựa chọn để đảm bảo rằng nó phù hợp với phong cách và giải thiết ngôi nhà của bạn.

  3. Chất liệu và khả năng chống va đập: Bạn cũng cần phải xem xét chất liệu và khả năng chống va đập của gạch bông gió. Có nhiều loại chất liệu khác nhau được sử dụng để làm gạch bông gió, bao gồm nhựa, kim loại, cát và giấy. Mỗi loại chất liệu có những điểm mạnh và yếu khác nhau, ví dụ như bông gió nhựa có khả năng chống va đập tốt và Âm thanh êm, còn bông gió giấy có khả năng chống va đập tốt nhưng không bền vững và dễ bị hư hỏng do tác động từ bên ngoài môi trường.

Tìm mua các sản phẩm gạch bông gió tại đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế gạch bông trang trí& sản xuất các sản phẩm gạch giả cổ ốp tường, gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông gió  hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa

Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam » Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam » ĐT: (+84) 28.6686.3333 » Hotline: (+84) 8.8888.5665 » Email: cts@cementtile.vn » Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam » Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng » ĐT: (+84) 938.010 516 » Email: cans@cementtile.vn » Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương